ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ฟิล์ม รัฐภูมิ จวกรัฐบาลยับ ทำงานช้า ระวังเลือกตั้งคราวหน้าจะเปลี่ยนประเทศ !

พักหลังมานี้ดูเหมือนว่า ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นักร้อง นักแสดงชื่อดัง จะออกมาเคลื่อนไหว ขอเป็นอีกเสียงที่จะแสดงความคิดเห็นทางด้านการเมืองอยู่บ่อย ๆ ทั้งเรื่องการทำงานต่าง ๆ หรือเรื่องของวัคซีนป้องกันโควิด-19

ล่าสุด ( 22 พ.ค. ) ฟิล์ม ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงรัฐบาลแบบยาวเหยียด เห็นใจพี่น้องคนไทยทุกคน ที่ต้องตกอยู่ในภาวะโดนโควิดโจมตีในรอบที่ 3 นี้ และยังฝากข้อความในหลาย ๆ ประเด็น ถึงรัฐบาลด้วย เพราะกำลังของภาคเอกชนอย่างตน ก็ไม่ไหวที่จะช่วยได้มากจริง ๆ

“ผมสงสารพี่น้องคนไทยทุกคนในภาวะ โควิดระบาด รอบ 3 ผมขอฝากข้อความถึงรัฐบาลนะครับ ที่ต้องฝากเพราะกำลังอย่างเอกชนอย่างผมก็ช่วยไม่ได้มากจริงๆ ทั้งแจกหน้ากาก แจกข้าวของ แจกเงิน ทำกันทุกทางแล้วครับ แต่มันก็คงไม่ทันกับการระบาดของโรค เพราะการทำงานของพวกท่านมันช้าเหลือเกิน ผมขอฝากรัฐบาลตามนี้นะครับ

สาเหตุที่เราไม่ได้วัคซีนทางเลือก แต่ติดปัญหาเอกสาร แลกกับชีวิตคนที่ต้องตายเพราะเอกสาร อำนาจที่สามารถกู้เงินหลักแสนล้านกับเร่งเอาวัคซีนทางเลือกให้ประชาชนใช้พลังงานคนละแบบ แต่มีอย่างนึงที่ต่างกันคือ ความฉลาด และความจริงใจ ที่เราไม่สามารถหาได้เลยจากรัฐบาล สว คือพึ่งโหวต ส.ว. และเอาคน สูงวัยทางความคิดมาบริหาร ช้า แก่ โบราณ

วัคซีนทางเลือก คือทางออก ภาคเอกชนเขาเดินต่อลำบาก ถ้าจะมารอคิวจัดสรรวัคซีนจากรัฐ ร้านอาหาร โรงแรม สื่อมวลชน และอื่นๆ อาชีพไหนไม่ออกจากบ้านบ้างครับท่าน ก่อนตายแสดงความจริงใจและแสดงฝีมือหน่อยครับ ระวังเลือกตั้งคราวหน้า 376 เสียง จะเปลี่ยนประเทศนะครับ เราใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับกลุ่มการเงินในอเมริกา ล้มกลุ่มทุนใหญ่ ท่านก็หายไปได้นะครับ วัคซีนมาไม่ครบยี่ห้อ แค่โควิทมาทุกสายพันธุ์แล้วนะครับท่าน ด้วยความเคารพครับ”

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม