ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อแมนด้า โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ขอบคุณคนไทย ทีมซัพพอร์ตที่คอยให้กำลังใจ

ถือเป็นอีกหนึ่งการประกวดที่ทำให้แฟนนางงามไทยตื่นเช้ามารวมตัวกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับการประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2020” ซึ่งจัดขึ้นที่รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้ตัวแทนสาวไทยอย่าง “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” ก็สามารถเข้าไปสู่รอบลึกสุดที่ 10 คนสุดท้าย ท่ามกลางแฟนนางงามที่ออกมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมชื่นชมว่าเจ้าตัวทำเต็มที่ที่สุดแล้ว

ล่าสุด อแมนด้า ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @amanda.obdam ขอบคุณทีมซัพพอร์ตทั้งช่างหน้า ช่างผม ฝ่ายเสื้อผ้า รวมถึงคนไทยทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้เธอมาโดยตลอด

“ขอบคุณทีมภูเก็ตสำหรับทุกอย่างเลยนะคะ ขอบคุณพี่คิม @kimteerasak ที่คอยเป็นซัพพอร์ตมาเสมอ ขอบคุณพี่กบ @kobthai ที่เชื่อในตัวหนู ที่คอยบอกตลอดว่า “พี่เห็นด้าไปไกลกว่านี้”

พี่ปอนด์ @makeupmasterclass ด้าขอบคุณนะคะ หลายคนไม่รู้ว่างานหลังบ้านเหนื่อยแค่ไหน พี่ปอนด์คือคนที่ทำทุกอย่างจริง ๆ I’m so grateful for you ❤️ love you na ka ขอบคุณพี่โบ้ @bobomakeup รักแม่มากค่ะ ขอบคุณทีมโบ้โบ้ทุกคนที่คอยเป็นกำลังซัพพอร์ตหลังบ้านนะคะ รักพี่ ๆ ทุกคน

ถึงทีมภูเก็ตสาขากรุงเทพ แม่เอ็ม @emm_theartist พี่กี้ @nicky_phimtacha หนูรักที่สุดในโลก ไม่รู้จะอธิบายยังไงถึงความรู้สึกที่มีให้ยังไงขอบคุณที่เราได้มาอยู่ทีมเดียวกัน เป็นทีมที่คอยซัพพอร์ตทุกอย่าง จนตอนนี้เป็นเน็ตไอดอลไปแล้วค่ะ 555

พี่ติณ @tinnabhat พี่เดียร์ @dia.kritsa พี่บิ้ก @bor.ik.kor ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจและดูแลหนูเป็นอย่างดี หนูรู้ว่าพี่เหนื่อยแค่ไหน พี่คือคนที่เก่งมากๆสำหรับหนูนะคะ รักที่สุดเลย ไปกินยำกันค่ะ

แม่มี่ @mimimilin พี่เล็ก @lleekkssuu พี่ปั้น @punpongdam ช่วงประกวด Miss Universe ด้วยเวลาที่ต่างกันระหว่างประเทศ แม่ก็ไม่เคยที่จะไม่รับสายไม่ว่าจะดึกแค่ไหน ขอบคุณที่ทำให้คนไทยทุกคนคอยลุ้นและสนุกไปการแต่งตัวของแต่ละวันช่วงประกวดนะคะ I love you

แม่ลูกเกด @metinee I can’t thank you enough for everything that you’ve done for me. It’s your love and support that I’m most grateful for. I’m so thankful you’re a part of life. I love you

ครูปิง @coach.ping ครูป๊อป @pop_ups_life ด้าเคยเป็นคนที่ไม่มั่นใจเรื่องการเดินของตัวเองเลย ขอบคุณที่สอนหนูให้เดินได้ขนาดนี้นะคะ 555 ครูอ้น ที่สอนหนูเต้นนะคะ จนตอนนี้เต้นได้นิดหน่อยแล้วค่ะ

อาจารย์ธง @toni_aroyosmith ครูออม Thank you for teaching me everything you know. You guys are such a big part of this journey, thank you for always believing in me. I’m so grateful for you guys.

พี่แทน @tan_tanuki ขอบคุณสำหรับรูปสวย ๆ นะคะ

@noom_piyachart @jettquarter @y_u_k_i_n_o_n @supasit.k ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ด้าและทำให้ด้ามีคอนเทนท์ที่ปังปุริเย่มากค่ะ 5555 อดหลับอดนอนกับหมดเลย รักพี่ ๆ นะคะ

ขอบคุณคนไทยในอเมริกา แม่แดง พี่ต๋อง พี่ตุ่น พี่เอ พี่ปู และทุกคนที่มาช่วยทำให้การใช้ชีวิตในอเมริกาครั้งนี้ราบรื่นมาก ๆ

ขอบคุณครู @drama_saw ที่อดทนสอนลูกศิษย์คนนี้

ขอบคุณพี่อูม @oommami สำหรับทุกอย่างเลยนะคะ รัก มาก พี่ ๆ Tea Please ทุกคน

ขอบคุณคนไทยทุกคนค่ะ 🇹🇭”

   

อ่านข่าวเพิ่มเติม