ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เบส ลูกสาว สมรักษ์ รับเครียด ถูกบูลลี่เรื่องหุ่น วอนอย่าว่ากันเลย แต่ก่อนก็ตัวเท่านี้

ทำเอาสาวสวย เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวคนเก่งของ สมรักษ์ คำสิงห์ ถึงขั้นออกอาการนอยด์สุด ๆ เมื่อเจ้าตัวถูกชาวเน็ตบูลลี่เรื่องรูปร่าง ทั้งโดนจับผิดว่า อ้วนขึ้น อวบขึ้น ตูดใหญ่ขึ้น ดูมีน้ำมีนวล จนเจ้าตัวออกมายอมรับว่ารู้สึกเครียด จึงได้ลบคลิปล่าสุดที่มีคอมเมนท์ในลักษณะนี้ออกไปเรียบร้อยแล้ว

โดย เบส ได้อธิบายว่า “ทุกคนคะ เบสลบเองแหละ เพราะว่ามีคนว่าเบสอ้วนขึ้นเยอะมาก แต่เบสว่าเบสก็ตัวเท่าเดิม แต่ว่าเบสเป็นคนมีตูดอยู่แล้ว แต่คนที่เขามาติดตามใหม่เขาอาจจะไม่รู้ หรือว่าอาจจะด้วยหลาย ๆ อย่าง ช่วงนี้มีคนจับผิดเบสเยอะมาก อ้วนขึ้น ตูดใหญ่ขึ้น มีก้น มีน้ำมีนวล อวบขึ้น อะไรแบบเนี้ย มันก็ทำให้เบสอ่านแล้วเบสเครียด

แต่คือเบสลดน้ำหนักไม่ได้จริง ๆ เบสเป็นโรคกระเพาะ เบสก็เลยพยายามลงอะไรให้น้อยที่สุด เพื่อไม่ให้ตัวเองโดนบูลลี่หรือโดนว่าเรื่องนี้ ไม่อยากเครียด ก็เลยจำเป็น อะไรที่โดนว่าก็พยายามลบออก อยากใช้ชีวิตปกติให้มากที่สุด เหมือนตอนก่อนที่จะมีคนติดตามเบสเยอะ ๆ อย่างนี้

เบสใช้ชีวิตอย่างไร กินอย่างไร ก็อยากกลับไปเป็นแบบนั้น ก็พยายามหลีกเลี่ยงอ่านคอมเมนท์แล้วก็โพสต์ที่คนมาคอมเมนท์ว่า ก็เลยเกิดเหตุการณ์ลบนะคะ”

ก่อนที่เจ้าตัวจะเขียนแคปชั่นเพิ่มเติมว่า “แต่ก่อนเบสก็ตัวเท่านี้ตลอด ไม่เคยโดนว่าเลย ทำไมตอนนี้ทำอะไรก็โดนว่า ไม่ว่าจะเรื่องหุ่น เรื่องเต้น เสียงดัง เบสขอใช้ชีวิตเหมือนเดิมนะคะ อย่าว่ากันเลย” หลังโพสต์ดังกล่าวก็ได้มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

@bestkamsinggแต่ก่อนเบสก็ตัวเท่านี้ตลอด ไม่เคยโดนว่าเลย ทำไมตอนนี้ ทำอะไรก็โดนว่า ไม่ว่าจะเรื่องหุ่น เรื่องเต้น เสียงดัง เบสขอใช้ชีวิตเหมือนเดิมนะคะ อย่าว่ากันเลย♬ เสียงต้นฉบับ – BESTKAMSING

อ่านข่าวเพิ่มเติม