ดูหนังออนไลน์
Entertainment

โอลิเวีย คัลโป พิธีกร MU 2020 ตอบแล้ว ทำไมสีหน้าแปลก ๆ ตอนประกาศผลประกวด

จบการประกวดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีนางงามระดับโลก Miss Universe 2020 ที่จัดขึ้น ณ เซมิโนล ฮาร์ดร็อค โฮเทลแอนด์คาสิโน ฮอลีวูด รัฐฟลอริด้า เมื่อวันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ตามเวลาในประเทศไทย

ซึ่งสาวงามตัวแทนจาก ประเทศเม็กซิโก ANDREA MEZA ก็เป็นผู้คว้ามงกุฏที่ 1 ไปครอบครอง โดย อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ตัวแทนจากประเทศไทย ก็ได้เข้าถึงรอบลึก 10 คนสุดท้าย

แต่ในการประกวดครั้งนี้ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายจากประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น หนึ่งในนั้นที่ชาวเน็ตสังเกตุเห็นก็คือ โอลิเวีย คัลโป Miss Universe 2012 ที่ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรในปีนี้ แสดงสีหน้าแปลก ๆ เหมือนออกแนว งวยงงกับผลการตัดสิน จึงทำให้เป็นกระแสที่มีการพูดถึงเป็นอย่างมาก ว่าแท้จริงแล้ว โอลิเวีย กำลังคิดอะไรอยู่ในขณะนั้น

ล่าสุด ( 18 พ.ค. ) ตามเวลาในประเทศไทย โอลิเวีย คัลโป ได้ออกมาเผยสาเหตุที่แท้จริง ว่าเหตุใด ทำไมเธอถึงมีสีหน้าแบบนั้น โดยเธอบอกว่า “ฉันไม่เคยคิดว่าในชีวิตนี้ฉันจะจดจ่อกับการอ่านอะไรมาก เท่าการประกาศผลมิสยูนิเวิร์สอีกแล้ว ฉันกลัวมากกว่าจะอ่านผิดประเทศ นี่คือสีหน้าที่กำลังมุ่งมั่นกับการอ่านของฉัน

และฉันขอโทษหากนี่ถูกนำไปตีความผิดๆ ในทางใดก็ตาม ฉันสาบานว่าฉันแค่จดจ่อกับการอ่านเท่านั้น พวกเธอทุกคนต่างสวยและมีความสำคัญ อ่อนหวานและจิตใจดี”


อ่านข่าวเพิ่มเติม