ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ป๋อ เปิดเผยความลับที่ปิดมานาน ทำไมจัดงานแต่งธีมงานวัด ขอโทษ เอ๋ ที่ผิดสัญญา

เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว เผลอแป๊บเดียวคู่รักของ นักแสดงชื่อดัง ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ ก็แต่งงานครบ 9 ปีแล้ว หากรวมระยะเวลาที่คบหากันก็มากกว่า 15 ปี เป็นอีกคู่รักที่ครองรักกันอย่างยาวนานมาก ๆ งานนี้ถึงวันครบรอบทั้งที หนุ่มป๋อ ก็ขอเปิดความลับที่ปิดมาอย่างยาวนานว่าทำไมถึงจัดงานแต่งธีมงานวัด

“จำได้ว่า โดนแม่ด่าว่าจะจัดงานเป็นแบบงานวัดได้ยังไง ไม่เอา ตลกไป แขกเยอะแยะ แม้แต่เพื่อนๆก็โทรมาด่า 555 ว่ามันจะแต่งตัวยังไง แต่งไม่ถูก (ผมบอกว่าแต่งไปงานวัด มรึงจะแต่งอะไรก็แล้วแต่มรึง555) …..แต่ผมกับเอ๋ชอบแบบนี้ จำได้ลางๆ(จริงๆหลัง4ทุ่มจำอะไรไม่ได้แล้ว ) แต่จำได้ว่า คนเยอะมาก สนุกมาก มีแต่เสียงหัวเราะ

## ผมมีเหตุผลสำคัญที่จะเปิดเผยในวันนี้ครับว่าทำไมถึงจัดงานแต่งแบบงานวัด……เพราะครอบครัวผมเป็นคนเพชรบุรีครับ ครอบครัวเอ๋ก็จะมีผสมกรุงเทพ-อยุธยา ดังนั้น ผมไม่อยากให้พ่อแม่และญาติๆของเราต้องมาเกร็ง มาเก็กใส่สูทในงานแต่งของลูกชายลูกสาวตัวเอง ผมอยากให้ครอบครัวเราสนุกที่สุด มีความสุขที่สุด ส่วนแขกจะสนุกหรือเปล่า ผมเชื่อว่าแขกๆเอาตัวรอดได้ครับ….แต่ผมต้องแคร์พ่อแม่ผมกับเอ๋มากที่สุด แค่นั้นเป็นพอครับ……..

#######สรุปคือ หลังจากงานคืนนั้น เราพึ่งทราบว่า 1.พ่อผมขโมยผ้าขาวม้า(ของชำร่วยงานแต่ง)เอาไปแจกเพื่อนเป็น10ผืน #2. แม่ผมเกล้าผมทรงคุณหญิงจนพ่อผมเองจำไม่ได้ว่าใคร #3.วันนั้นไม่มีใครจำอะไรได้เลยในวันต่อมา #4.พี่สาวเอ๋ดูแลเงินช่วยงานอย่างดี ถึงขั้นยอมไม่ดื่มอะไรทั้งสิ้น(มั้ง)(ผมไม่รู้ใครเก็บเงินด้วยซำ้) #4. แม่ขอไม่ให้พ่อขึ้นให้โอวาทเพราะเราเป็นคนต่าวจังหวัด (แม่ขี้อาย ชอบบอกว่าอย่าไปทำเปิ่นๆบนเวที)แต่พ่อผมไม่สน ขึ้นพูดเอาซะฮาทั้งงาน #5.มีเรื่องอีกมากมายที่เล่าให้ฟังไม่ได้ เพราะ………..55555

######สรุปคือ ขอบคุณเอ๋นะครับ ที่ยอมบ้าไปกับพี่ ยอมลงเรือลำเดียวกันมา9ปี (จริงๆคบกันรวมๆมากกว่า15ปี) …คำสัญญาที่พี่ให้บนเวที ว่าจะไม่ทำให้เอ๋ร้องไห้อีก…มาจนวันนี้ พี่ผิดสัญญามาตลอด พี่ทำให้เอ๋ยังร้องไห้อยู่บ่อยๆ แต่เอ๋ก็ยังอดทน อดกลั้น ทนผู้ชายอย่างพี่จนพี่เริ่มดีขึ้น เริ่มเป็นคนใหม่ พัฒนาขึ้น …….พี่จะพยายามทำต่อไปนะ….อย่าทิ้งกันล่ะ เพราะพี่ไม่รู้จะไปรักใครได้อีกแล้วแหละ……..จริงๆนะ #ครบรอบ9ปีแต่งงาน #เอ๋ไม่เตือนป๋อจำไม่ได้เฉย(โดนงอนไป1ยกเบาๆ)”


อ่านข่าวเพิ่มเติม