ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เบลล่า สลัดลุคสาวหวาน ฟาดลุคสวยฟาดเต็มพิกัด พี่เวียร์ ถึงกับเม้นชมทันที

สวยเป๊ะทุกองศาจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุคเป็นแนวไหนสไตล์อะไรเจ้าตัวก็เอาอยู่ แม้หลายคนจะติดภาพ สาวเบลล่า ในลุคสาวหวาน แต่เวลาที่ฟาดลุคสุดปัง จัดเต็มทั้งเมคอัพและการแต่งตัวเพื่อถ่ายแบบแฟชั่น สาวเบลล่า ก็สวยสู้ตาย ฟาดปั๊วะไม่มีคำว่าแผ่ว

อย่างล่าสุด เบลล่า ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ อีกครั้ง หลังเจ้าตัวถ่ายแบบให้กับแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังระดับโลกเจ้าหนึ่ง โดยได้เมคอัพอาร์ติสระดับตัวท็อปของประเทศอย่าง ป้อม วินิจ บุญชัยศรี มาเนรมิตลุคสายฝอจัดเต็ม ออกมาสวยเป๊ะดั่งต้องมนต์ ดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว ขนาดหวานใจพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังอดไม่ได้ที่จะเข้ามคอมเมนท์ชมในทันทีว่า “สวย” บอกเลยว่า สุดปังมองมุมไหนก็ฟาดปั๊วะ ให้คะแนนเต็มสิบแบบไม่หักไปเลยค่า!

ทางด้าน ป้อม วินิจ ได้เผยที่มาของลุคนี้ว่า “ลุคนี้เป็นลุคที่ทางเจ้าของสินค้า เน้นความเป็นตะวันตกมีความเป็นฝรั่ง ที่ทำให้ดวงตาดูมีพลัง โดยการแต่งให้ดวงตาดูลึกลับมีความเซ็กซี่แฝงอยู่ แต่ยังความสวยที่ดูแพงเอาไว้ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนลุคของเบลที่ไม่เคยมีมาเลย เบลยังไม่เคยแต่งแนวอาราเบี้ยนนี้เลย”

“พี่ป้อมดึงเอาความเป็นอาราเบี้ยนสไตล์ ในการเน้นให้ดวงตาที่มีพลังแต่โดยองค์รวม พี่ป้อมก็ขอเน้นสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของพี่ป้อมนั่นคือผิวที่สวยเป็นธรรมชาติ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม