ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อีฟ พุทธธิดา ไปต่อไม่ไหว ประกาศปิดธุรกิจร้านอาหาร หลังเจอพิษโควิด 3 ระลอก

สู้ต่อไม่ไหวจึงตัดสินใจปิดกิจการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา ลูกสาวคนเก่งของ อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @yvessirachaya ประกาศปิดร้านอาหาร “บ้านครบรส” หันมาทำเดลิเวอรี่ในชื่อ “หอยทอดอรัญญา” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ประเดิมร้านเดลิเวอรี่ด้วยการส่งอาหารเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ก่อนจะเริ่มเปิดรับออเดอร์

โดย อีฟ ได้เล่าเหตุผลที่ตัดสินใจปิดร้านอาหารให้ฟังว่า “เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้ร้าน “บ้านครบรส” ต้องปิดตัวลง เพราะอี๊ฟได้ต่อสู้กับโควิดมาถึง 3 ระลอกด้วยกัน ตั้งแต่วันที่เปิดร้าน ลงทุนไปเยอะมาก และรายจ่ายต่อเดือนค่อนข้างสูง สู้ไม่ไหวจริง ๆ ค่ะ ยังไงอี๊ฟต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เคยแวะเวียนกันมา ตอนนี้จะกลับไปทำ delivery เหมือนเดิม ในชื่อ “หอยทอดอรัญญา”

แต่ก่อนจะเริ่มรับออเดอร์ ขอประเดิมโดยการส่งอาหารให้เจ้าหน้าที่ หมอ พยาบาลที่โรงพยาบาลราชทัณฑ์ก่อนเลย 100ชุด ต้องขอบพระคุณพี่ท๊อป @topdaraneenute ที่ทำโครงการดี ๆ ให้น้องได้ร่วม มีผัดไทยกุ้งสด และข้าวขาหมูอันเป็นเมนูยอดนิยมของเรา ขอส่งกำลังใจให้ทุกท่าน และส่งกำลังใจให้คนไทยทุกคนผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกันนะคะ #ฝากร้านไว้เลยนะ #หอยทอดอรัญญา #ชีวิตที่ติดโควิด19″

อ่านข่าวเพิ่มเติม