ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อีฟ เผยภาพสุดอบอุ่น อาต้อย หายเป็นปกติแล้ว ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าอีกครั้ง

หลังจาก อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ศิลปินแห่งชาติ วัย 77 ปี เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล จากการติดเชื้อโควิด-19 ท่ามกลางกำลังใจและความห่วงใยของแฟน ๆ ที่ส่งให้อย่างท่วมท้นและต่อเนื่อง กระทั่งวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา อีฟ พุทธธิดา ลูกสาว ได้โพสต์อินสตาแกรมแจ้งข่าวดีว่า คุณหมออนุญาติให้คุณพ่อกลับบ้านได้แล้ว แต่เนื่องจากยังคงต้องอยู่ในช่วงกักตัว เลยทำให้ยังแยกกันอยู่อย่างห่าง ๆ

ล่าสุด อีฟ ได้เผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่น หลังจากที่ทุกอย่างกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ทุกคนในบ้านหายป่วยกลับมาสุขภาพแข็งแรง งานนี้เจ้าตัวจึงได้เตรียมสุกี้หม้อใหญ่จัดบรรยากาศให้เหมือนไปทานที่ร้านอาหาร เพื่อเป็นการฉลองหลังจากที่ทั้งครอบครัวสามารถกลับมารับประทานอาหารร่วมกันได้อีกครั้ง

“ครอบครัวหรรษา….ปกติสุขสักทีพวกเรา บรรยากาศเหมือนกินที่ร้านเหมือนกันนะเนี่ย หลังจากเก็บกดมานาน แยกกันอยู่มานาน ไม่ได้กินข้าวร่วมกัน แถมตอนนี้ก็ยังไม่กล้าไปกินที่ไหน เราก็เลยตกลงกันว่าจะกินสุกี้กัน อี๊ฟจะจัดให้เหมือนกินที่ร้าน ให้ทุกคนแต่งตัวเหมือนออกไปกินนอกบ้าน จะได้ถ่ายรูปกัน

และนี่คือบรรยากาศ ใครจะเอาบ้างก็ไม่ว่ากันนะคะแก้เบื่อ เดี๋ยวจะเปลี่ยนมุมไปเรื่อย ๆ ดูมีความสุขดีนะ #sirachayafamily #ชีวิตที่ติดโควิด19 #วันดีกับมีบุญ #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily”

อ่านข่าวเพิ่มเติม