ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ณเดชน์ บริจาคเงิน 5 แสนให้โรงพยาบาล สมทบทุนสร้างห้องรักษาผู้ป่วยโควิด

ยังคงเป็นวิกฤติหนักสำหรับประเทศไทย หลังจากที่เชื้อไวรัสโควิด-19 ได้กลับมาแพร่ระบาดหนักอีกระลอก ส่งผลกระทบต่อหลายอาชีพที่ไม่สามารถทำมาหากินได้ตามปกติ กระทั่งหน่วยงานต่าง ๆ ได้พากันออกมาให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับคนในวงการบันเทิงไทยที่ได้ทยอยออกมาเดินหน้าปันน้ำใจช่วยเหลือวิกฤติในครั้งนี้ มีทั้งส่วนที่บริจาคเงิน บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ไปยังโรงพยาบาลที่ขาดแคลน หรือแม้แต่บริจาคของกินของใช้ให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤติครั้งนี้ ช่วยกันคนละไม้คนละมือเพื่อให้คนไทยผ่านพ้นมหันตภัยโควิดไปให้ได้

ทางด้านซุปตาร์หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ไม่นิ่งเฉย ออกมาให้ความช่วยเหลือวิกฤติในครั้งนี้ โดยเจ้าตัวได้บริจาคเงิน 5 แสนบาท เพื่อสมทบทุนสร้างห้องรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 และอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ที่ขอนแก่น

โดยทางเฟซบุ๊กเพจของ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ออกมาชี้แจงว่า “โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอขอบพระคุณ “คุณณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ร่วมบริจาคเงินจำนวน 500,000 บาท เพื่อสมทบทุนการสร้างห้องรักษาผู้ป่วยโควิด-19 และซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอให้คุณณเดชน์ คูกิมิยะ และครอบครัว มีสุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งปวงด้วยเทอญ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม