ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ส่องภาพปัจจุบัน นุ่น สินิทธา พี่สาว พลอย เฌอมาลย์ ในวัย 41 ปี ยังสวยไม่เปลี่ยน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ สำหรับอดีตนักแสดงสาวชื่อดัง นุ่น สินิทธา บุญยศักดิ์ หรือชื่อใหม่ ดารัณ บุญยศักดิ์ พี่สาวของ พลอย เฌอมาลย์ ที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานพอสมควร ซึ่งตอนนี้เธออายุ 41 ปีแล้ว แต่ยังดูสวยสะพรั่ง และหน้าเด็กเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

แต่ถึงแม้ว่าปัจจุบัน นุ่น สินิทธา จะหันหลังให้วงการบันเทิงไปใช้ชีวิตสุดเรียบง่าย ผันตัวเป็นครูสอนทำอาหารและขนมไทย แต่เจ้าตัวยังคงอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @cherorganiclife ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ นุ่น สินิทธา เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการมีผลงานโฆษณาชิ้นแรกคือ ลูกอมฮอลล์ โดยมีผลงานที่สร้างชื่อคือโฆษณาเครื่องสำอางยี่ห้อมีสทีนที่แสดงคู่กับ ไมเคิล พูพาร์ท ส่วนผลงานละคร แสดงละครเรื่อง โบตั๋น, เล่ห์เสน่หา, ทรายสีเพลิง และยังแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง ครึ่งหนึ่งของชีวิต ของแอม เสาวลักษณ์, จูบลา ของ วงซีล ทางด้านภาพยนตร์ มีผลงานการแสดง เรื่อง เรื่องรัก น้อย นิด มหาศาล ที่ทำให้เธอได้รับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 12 และนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จาก Starpics Thai Film Awards 2546

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sinitta (@cherorganiclife)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sinitta (@cherorganiclife)

อ่านข่าวเพิ่มเติม