ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ขอเหมาได้ไหม! อั้ม พัชราภา สลัดลุคซุปตาร์ นุ่งผ้าถุงรับบทแม่ค้าขายของริมคลอง

สวยปังสมเป็นซุปตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย สำหรับนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ แม้ว่าปีนี้เจ้าตัวจะย่างเข้าสู่วัย 42 กะรัต แต่ สาวอั้ม ก็ยังคงความวสาวความสวยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ไม่ได้ทำให้เจ้าตัวดูเปลี่ยนไปเลยแม้แต่น้อย ด้วยความที่เป็นคนดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องสุขภาพ การออกกำลังกาย และอาหารการกิน จึงทำให้ สาวอั้ม ยังคงเป๊ะ ปัง ขึ้นแท่นสาวสวยสองพันปี

และในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กลับมาระบาดหนักรอบ 3 แบบนี้ สาวอั้ม ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่เลือกเก็บตัวอยู่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ แต่พอได้อยู่บ้านเป็นเวลานาน เจ้าตัวเลยหาอะไรทำไม่ให้น่าเบื่อ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งลงทุนเนรมิตสวนหลังบ้านเป็นสถานที่ปิคนิคสุดชิล เหมือนเวลาไปนั่งปิคนิคตามร้านคาเฟ่เก๋ ๆ แถมเจ้าตัวยังแต่งตัวจัดเต็มมานั่งแชะภาพสวย ๆ ฝากแฟน ๆ บนอินสตาแกรมให้ได้หายคิดถึง

ล่าสุด บอกเลยว่า ทำเอาแฟน ๆ ใจบางกันเป็นแถว เมื่อ สาวอั้ม สลัดลุคซุปตาร์สาว ชวนเพื่อนซี้มานุ่งผ้าถุงสีสันสดใส พร้อมเนรมิตสวนหลังบ้านเป็นริมคลอง ตั้งแผงเตรียมขายของโดยที่เจ้าตัวรับบทเป็นแม่ค้า งานนี้เจ้าตัวก็ได้แชะภาพสวย ๆ โพสต์ลงไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า รับบทแม่ค้าขายของริมคลอง ทำเอาแฟน ๆ แซวยกใหญ่ว่าเดี๋ยวต้องมีคนแต่งชุดผ้าถุงไทยตามสาวอั้มแน่ ๆ ใครสนใจเอาไปเป็นไอเดียแต่งตัวแชะภาพสวย ๆ ลงไอจี รีบด่วนเลยค่ะ ก่อนที่ผ้าถุงจะขึ้นราคา แล้วจะหาว่าไม่เตือนน้าาา!!

อ่านข่าวเพิ่มเติม