ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อัปเดตทำเนียบว่าที่คุณแม่แห่งวงการบันเทิง กำลังตั้งครรภ์ครึ่งปีแรก 2564

ในปีนี้เหล่าคนดังในวงการบันเทิงไทยได้ออกมาแจ้งข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ดีใจกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับว่าที่คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ ในปี 2564 นี้ แม้แต่ละคนจะท้องใกล้คลอดแล้ว ก็ยังคงความสวย ความแซ่บไม่เปลี่ยน ดูแลตัวเองกันได้มากจริง ๆ จะมีใครกันบ้างในปีนี้ แต่ละครอบครัวจะน่ารักกันมากขนาดไหน ไปดูกันเลยค่าาา

1. ก้อย รัชวิน
เฝ้ารอกันมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวย ก้อย รัชวิน ภรรยาของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ที่เพิ่งได้โพสต์ภาพข้อความที่เขียนบดหาดทรายว่า “1+1 = 3” และได้ปล่อยภาพสุดน่ารักออกมา ทำเอาแฟน ๆ ใจฟูกันไปเลย

2. จ๊ะ จิตตาภา
เซอร์ไพรส์ทุกคนในวงการไปพร้อม ๆ กันเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาว จ๊ะ จิตตาภา ภรรยาคนสวยของผู้จัดละครชื่อดัง เอิน นิธิภัทร์ ได้ออกมาประกาศว่าตนกำลังตั้งครรภ์แล้ว แถมขอบอกในวันดี ๆ วันเกิดของคุณสามีนั่นเอง

3. มิว นิษฐา
จู่ ๆ ก็ปล่อยคลิปออกมาให้แฟน ๆ ตกใจกันเลยทีเดียว นางเอกสาวซุปตาร์ มิว นิษฐา ภรรยาของ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวดีให้แฟน ๆ และเพื่อนร่วมวงการบันเทิงได้ทราบกันว่าตนเองตั้งครรภ์แล้ว เรียกได้ว่าอิ่มอก อิ่มใจสุด ๆ เลยทีเดียว

4. หยาด หยาดทิพย์
เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาว และว่าที่คุณแม่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว หยาด หยาดทิพย์ ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานไปเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แต่งงานแต่งยังคงเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์โควิด-19 ก่อน อยากเห็นหน้าเบบี๋ไว ๆ จังเลยน้าาา ต้องน่ารักมาก ๆ เหมือนคุณพ่อ คุณแม่แน่ ๆ เลย

5. ก้อย วลัยลักษณ์
คราวนี้พี่ส้มหยุดก็ได้มีน้อง กลายเป็นโอปป้าทันที เมื่อ ก้อย วลัยลักษณ์ ภรรยาของศิลปินหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ ได้ตั้งครรภ์แล้ว หลังจากรอคอยมาถึง 9 ปีเต็ม ๆ

6. ขนมจีน กุลมาศ
นักร้องสาวคนสวย ขวัญใจวัยรุ่น ขนมจีน กุลมาศ ภรรยาของ ไฮโซเคน ขันธ์เพชร สารสาส ที่ได้มีทายาทเป็นที่เรียบร้อยหลังจากได้แต่งงานมาหลายปี งานนี้สาวขนมจีนได้แอบเผยเพศเบบี๋แล้วด้วยว่าเป็นเพศชาย รอดูสุดหล่อตัวน้อยเลยน้าาา

อ่านข่าวเพิ่มเติม