ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปย์หนักเพื่อน้อง! เป่าเปา ควักเงินซื้อของขวัญวันเกิด 1 ขวบให้ เป่าเป้ย์

ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจโซเชียลคนใหม่ สำหรับซุปตาร์รุ่นจิ๋ว น้องเป่าเป้ย์ หรือ ด.ญ. ลาลีน่า ชี ลูกสาวคนที่สองของ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ ที่น่ารักน่าชังซะจนพี่ ป้า น้า อา พากันตกหลุมรักไปเป็นแถว ไม่เว้นแม้แต่พี่สาวแท้ ๆ อย่าง น้องเป่าเปา ที่เอ็นดูน้องสาวหนักมาก ไปไหนมาไหนตัวติดกันตลอดเวลา เรียกได้ว่า เห่อน้องสาวไม่แพ้พ่อกับแม่เลยทีเดียว

ล่าสุดมาถึงวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 1 ขวบของ น้องเป่าเป้ย์ ทั้งที น้องเป่าเปา เลยขอทำหน้าที่พี่สาวที่น่ารัก โชว์ความใจป๋าควักเงินส่วนตัวซื้อของขวัญวันเกิดปีแรกให้น้อง โดย กุ๊บกิ๊บ ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า “Sibling พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้!!!!5555555555 #วันเกิดปีแรกเจ่เจ้เลือกของขวัญให้น้องเองควักเงินตัวเองจ่ายเองป๋าสุด ๆ 5555555 #เค้ารักของเค้ามากกกกกก #แสบคู่ #ggbbpp #เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี #paopeiturns1”

นอกจากนี้ กุ๊บกิ๊บ ยังได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานปาร์ตี้วันเกิดสุดอบอุ่นที่จัดขึ้นแบบเล็ก ๆ ภายในครอบครัว พร้อมเขียนข้อความอวยพรวันเกิดลูกสาวว่า “Happy 1st Birthday My little PaoPei เจ้าเบบี้ก้อนกลม 1 ขวบแล้วววว เดินเก่งตั้งแต่ยังไม่ขวบ เริ่มพูดหลายคำ ทานเก่ง นอนน้อย นอนยาก ไม่ค่อยชอบนอน พลังเยอะเล่นทั้งวัน ไม่ชอบอ่านหนังสือ แต่ชอบให้เล่าให้ฟัง ชอบฟังเพลงเต้น ไม่ชอบกินของเปรี้ยว บ่อน้ำตาตื้น เป็นสาวบอบบางจะขำที่สุดถ้าพี่สาวทำอะไรตลก ๆ ติดเจ้อยากเล่นกับเจ่เจ้ตลอด ไม่ชอบเล่นของเล่นเด็กชอบเล่นอะไรที่ไม่ใช่ของเล่น ติดผ้าห่ม รักสัตว์ไม่กลัวอะไรยิ้มเก่ง และนี่คือเป่าเป่ย์ในขวบนึง #ggbbpp #น้องเป้ย์บางพลี”

อ่านข่าวเพิ่มเติม