ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ตาแตก! กระแต ถามรูปไหนดีกว่ากัน? ทำแฟนคลับเลือกไม่ถูก แซ่บซี๊ดไฟลุกทุกช็อต

ก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแส อาร์สยาม เพิ่งออกมาโพสต์ข้อความตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนท์แซะแรง หลังเจ้าตัวอวดซีนแซ่บในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ มีทั้งโชว์จัง ได้ดูฟรี ไม่ต้องเสียตังค์ ไม่มีคุณค่า ไม่แพง ต่าง ๆ นานา ทำเอา สาวกระแต ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาโพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @krataersiam8 ว่า

“เวลาเราลงชุดว่ายน้ำ ก็จะมีคนประเภทนึง เม้นประมาณว่า โชว์จัง ได้ดูฟรี ไม่ต้องเสียตังค์ ไม่มีคุณค่า ไม่แพง บลาๆๆ เอาเกณฑ์อะไรวัดหรอคะ? คนเหมือนกัน เท่าเทียมกัน แต่งตัวยังไงมันก็สิทธิ์ของเราไหม เพราะนี่ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แค่อยากให้ลองมองมุมอื่นดูนะคะ เช่น เค้าพยายามเท่าไหร่ ต้องอดทนและเหนื่อยแค่ไหนกว่าจะได้หุ่นแบบนั้นมา #มันเหนื่อยมากนะว้อยยย คนที่เค้ารักเรา เค้าจะมองเห็นค่าเราเสมอ ส่วนใครไม่ชอบ ไม่รักเรา กรุณาเลื่อนผ่านนนนค่ะ #เพื่อความสบายใจของท่าน และเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนรักสุขภาพ ชั้นจะโพสต์ต่อไป และโพสต์บ่อย ๆ เพราะชั้นสวย! จบ! #ทุกอย่างขึ้นอยู่กับattitudeและมุมมองของแต่ละคนจริงๆ #มาบ่นแค่นี้แหละ(สงสัยจะเป็นเมน) #แม่ฟาด1”

หลังได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจแล้ว สาวกระแต ก็ขอเดินหน้าทยอยปล่อยรูปแซ่บมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง อย่างภาพเซ็ตล่าสุด ที่เจ้าตัวสวมชุดบิกินีสีดำสุดเซ็กซี่ ขณะกำลังนั่งโพสท่าสุดปังอวดหุ่นเฟิร์ม แชะภาพสวย ๆ มาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแนบแคปชั่นถามแฟน ๆ ว่า “รูปไหนดี เลือกไม่ถูก #รูปเยอะมากกก”

งานนี้ทำเอาแฟน ๆ เลือกไม่ถูกเช่นกัน เพราะว่าดีงามทุกช็อตจริง ๆ แต่ละซีน บอกเลยว่า แซ่บซี๊ดไม่มีแผ่ว ไฟลุกไม่แพ้กันเลยละค่า!

อ่านข่าวเพิ่มเติม