Entertainment

กุ้งพลอย โชว์ผลตรวจสารเสพติด ฟาดกลับ หนุ่ม ศรราม ปมยืมเงินเพื่อน วอนเข้าใจใหม่

เรียกว่าฟาดไม่ยั้งจริง ๆ สำหรับดาราสาว “กุ้งพลอย-กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ“ หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ที่ได้ออกมาไลฟ์ฉะอดีตสามีอย่างรัว ๆ ทั้งปมเรื่องลูก และพฤติกรรมต่าง ๆ ของฝ่ายชาย โดยบอกว่าถูกกีดกันทุกอย่างเหมือนขอทานเวลาเจอลูก พร้อมทั้งยังเรียกร้องให้อีกฝ่ายคืนลูกมาสู่อ้อมอกแม่ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในหลากหลายแง่มุมทันที ซึ่งต่อมา “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ได้มีการชี้แจงกลับถึงประเด็นต่าง ๆ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

8 กุ้งพลอย ติ๊ก 2

โดยก่อนหน้านี้ กุ้งพลอย ได้ออกมาไลฟ์ขณะอยู่ที่โรงพยาบาล เพื่อทำการตรวจเลือดและปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย หลังมีชาวเน็ตคอมเมนต์พาดพิง ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์โชว์ผลตรวจทางการแพทย์ว่า ไม่มีสารเสพติด พร้อมทั้งชี้แจงถึงประเด็นยืมเงินเพื่อนที่ หนุ่ม ศรราม ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อดัง

ผลตรวจ ยาเสพติด ไม่มีสารเสพติด ทุกชนิดในร่างกายนะคะ วันที่ 4 พ.ค. 2564

จากกรณีที่สื่อชื่อดังนำเสนอข่าวบทสัมภาษณ์ของ พี่หนุ่ม ศรราม ว่า กุ้งพลอยได้พาน้องวีจิไปเซ็นทรัล และกุ้งพลอยได้โทรไปยืมสตางค์เพื่อน ขอชี้แจงว่า บทสัมภาษณ์ดังกล่าวคลาดเคลื่อนจากความจริงนะคะ

กุ้งพลอยไม่รู้ว่าพี่หนุ่มเอาข้อมูลมาจากไหน และเพื่อนที่โทรหาพี่หนุ่ม คือใคร ชี้ให้ชัดจะได้ฟ้องถูกตัว อยากให้พูดชัด ๆ จะได้ตรวจสอบให้ถูกต้อง คนมีวุฒิภาวะแล้ว ควรรับฟังข้อมูลให้ครบรอบด้านนะคะ

1 กุ้งพลอย ติ๊ก 2

วันนั้นกุ้งพลอยโทร.หารุ่นพี่จริง และก็ไม่ได้ขอยืมเงินจากรุ่นพี่คนนั้น เค้าให้เงินหลานไปซื้อขนม ถ้าเป็นการยืมเงินกันจริง เค้าก็น่าจะทวงที่กุ้งพลอยก่อน ทวงไม่ได้ค่อยไปทวงพี่หนุ่ม กุ้งพลอยโทรไปสอบถามแล้ว เค้าบอกว่าไม่เคยโทรไปทวงพี่หนุ่มนะคะ ไม่แน่ใจคนเดียวกันมั้ย อยากให้พี่หนุ่มรับฟังข้อมูลทั้ง 2 ด้าน นึกถึงความเป็นจริงก็จะดีนะคะ หากให้ข้อมูลที่คลาดเคลื่อนแบบนี้ กุ้งพลอยก็เสียหาย

คนในวงการบันเทิงที่เลิกรากับภรรยาหลาย ๆ คู่ ไม่เคยมีใครออกมาโจมตีอดีตภรรยาของตัวเอง ไม่เคยเอามุมไม่ดีของอดีตภรรยาออกมาพูด เพื่อให้คนอื่นมารุมด่าแม่ของลูกแบบนี้ อยากให้นึกถึงลูก อนาคตลูกโตขึ้นมาเห็นข้อความแบบนี้ จะรู้สึกยังไง

คนเรามีทั้งด้านดีและด้านที่ไม่ดี อยู่ที่ว่าจะพูดมั้ย แต่อย่าให้ต้องมาประจานกันเองเลย บางทีเรื่องไม่ดีของกันละกัน คนอื่นก็ไม่ควรรับรู้ ไม่อยากใครมาด่าพ่อของลูกเหมือนกัน โพกัสที่ลูกดีกว่ามั้ยคะพี่

1 กุ้งพลอย ติ๊ก 3

เด็กพัฒนาการช้าหรือไม่ ไม่ต้องฟังกุ้งพลอย ไม่ต้องฟังคนอื่น ฟังคุณหมอ ทำตามที่คุณหมอแนะนำดีกว่านะคะ เป็นกลางที่สุดแล้ว ถ้าไม่มีเวลา ถ้าทำไม่ได้ ก็ควรให้โอกาสแม่แท้ ๆ ได้ช่วยดูแลจะดีกว่ามั้ย เพื่อลูก

ที่ผ่านมากุ้งพลอยอาจจะหลงผิด ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ทั้งสิ้น แต่วันนี้กล้าพูดได้เต็มปากว่า กลับตัวกลับใจแล้ว พร้อมที่จะเป็นแม่ที่ดีของลูกค่ะ พร้อมทุกด้าน

อยากให้สังคมเข้าใจและช่วยแนะนำทางออกด้วย กุ้งพลอยหมดทางจริง ๆ แค่อยากเจอลูก ทำไมยากเย็นจัง ขอความเห็นใจแม่ที่ไม่เคยได้นอนกอดลูกมานานกว่า 10 เดือน กุ้งพลอยไม่ได้คิดมากเรื่องลูกที่พัฒนาการช้า แต่เป็นความเห็นของแพทย์ที่ได้ไปรับการรักษา เมื่อเดือน 20 มีนาคม 2564 ค่ะ

อ่านข่าวเพิ่มเติม