ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ทริปนี้ไฟลุก! ดิว จัดเต็มความแซ่บไม่มีแผ่ว เซ็ตนี้ลงได้ฝ่ายชายไม่ว่า เพราะเป็นคนถ่าย

มีโมเมนท์หวาน ๆ มาให้ได้อิจฉากันแบบไม่มีแผ่วเลยแม้แต่น้อย สำหรับคู่ของเซ็กซี่สตาร์เจ้าของฉายานางร้ายหน้าสวย “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” กับหวานใจไฮโซหนุ่มโปรไฟล์หรู “เซบาสเตียน ลี” ที่มักจะมีโมเมนท์น่ารัก ๆ มาให้ได้เห็นกันเป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มเซบาสเตียน ก็เพิ่งเล่นใหญ่เซอร์ไพรส์รถหรูสีขาวผูกโบว์แดง ประดับด้วยดอกกุหลาบขาวและดอกกุหลาบแดง พร้อมเผยข้อความสุดซึ้งถึงแฟนสาวว่า “You said thai whatever you can do to make me happy you will. Thank you for keeping your words kub”

นอกจากนี้ หนุ่มเซบาสเตียน ยังเดินหน้าจัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้ สาวดิว รัว ๆ โดยการจัดทริปไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ทะเลหัวหิน เป็นการฉลองวันครบรอบ 6 เดือนที่คบกัน งานนี้ฝ่ายชายก็ได้พา สาวดิว มาดินเนอร์แบบส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลริมชายหาดทะเล แถมยังมีช็อตสวีทที่ทั้งสองคนลงแช่น้ำดับร้อนในอ่าง นับเป็นโมเมนท์ที่ทั้งคู่ได้ใช้ช่วงเวลาสุดโรแมนติกด้วยกัน ดูแล้วน่าอิจฉาสุด ๆ

ล่าสุด สาวดิว ก็ได้ทยอยปล่อยภาพแซ่บจากทริปเที่ยวทะเลมาให้แฟน ๆ ได้ใจบางกันอีกครั้ง โดยเซ็ตนี้เจ้าตัวได้สวมชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ดัง Louis Vuitton เป็นแบบทูพีชเอวสูงสีฟ้าน่ารัก มายืนโพสท่าแจกความสดใสริมชายหาดทะเล โดยได้หวานใจ หนุ่มเซบาสเตียน เป็นคนแชะภาพนี้ให้ งานนี้บอกเลยว่า ทำเอาแฟน ๆ ใจบางกันเป็นแถว แห่เข้ามากระหน่ำกดไลก์ ถล่มคอมเมนท์จนไอจีแทบแตกเลยทีเดียว

อ่านข่าวเพิ่มเติม