ดูหนังออนไลน์
Entertainment

มดดำ โชว์ผลตรวจโควิด-19 รอบ 2 หลังคนขับรถ-ผู้ช่วยส่วนตัวติดเชื้อ

จากกรณีพิธีกรชื่อดัง “มดดำ คชาภา” ได้ออกมาประกาศงดดำเนินรายการ และกักตัว 14 วัน หลังตกอยู่ในภาวะเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เนื่องจากคนขับรถติดเชื้อโควิด ซึ่งเจ้าตัวพร้อมกับคนใกล้ชิดทั้งหมด ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในทันที โดยผลตรวจรอบแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ไม่พบเชื้อ

ล่าสุด มดดำ ได้โพสต์ภาพเอกสารผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @moddamkachapa พร้อมแจ้งผลตรวจโควิดรอบที่ 2 เป็นลบ คือไม่พบเชื้อ ทั้งยังชี้แจงให้ฟังว่า “ตรวจรอบ 2 ยังรอดกันทุกคน สรุปคนที่ติดไปแล้ว มีคนขับรถ และผู้ช่วยส่วนตัว แต่ผู้ช่วยนางน่าจะติดมาจากคนขับรถได้ คนขับรถเป็นปุ้ปอีกวันนึงนางก็มีไข้ นอนอยู่บ้านนาง นางไม่ได้มาเจอมดดำอาทิตย์นึงแล้ว และทั้ง 2 คน เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว

ส่วนที่เหลือทุกคน ที่ทำงาน ฝ่ายการตลาด ฝ่าย production ช่างหน้า ช่างผม สำคัญ ป้าหยวน และคนงานที่บ้านทุกคน ปลอดภัยไม่ติดเชื้อ ทุกคนจะต้องตรวจกันอีกคนละครั้ง เป็นรอบที่ 3 วันจันทร์หน้า เพื่อความปลอดภัยของทุกที่ทำงาน ขอบพระคุณ pct laboratory service #pctlaboratory ที่ทำการตรวจให้พวกเรา ขอบพระคุณมาก ขอตรวจอีกครั่งวันจันทร์หน้า ขอให้รอดเถอะ การหยุดงานไม่มีงานทำ โคตรทรมานสุด”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team