ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ใจแตกสลาย.. ไอซ์ พรั่งพรูความรู้สึก สูญเสีย พ่อค่อม เหมือนฟ้าผ่าลงกลางหัวใจ

จากการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการตลกบ้านเรา สำหรับการจากไปของศิลปินตลกอาวุโสชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น วัย 63 ที่เสียชีวิตด้วยโรคโควิด-19 เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว พี่น้องในวงการ และแฟนคลับทั่วทั้งประเทศ โดยเฉพาะคนใกล้ชิดอย่าง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของ น้าค่อม ที่ต้องคอยจัดดูแลเรื่องต่าง ๆ รวมถึงพิธีงานฌาปนกิจของคุณพ่อที่เกิดขึ้นในวันเดียวกัน ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ถือเป็นเสาหลักของครอบครัวในนาทีนี้เลยก็ว่าได้

ล่าสุด ไอซ์ ได้โพสต์ภาพ พ่อค่อม ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @ice_napatcharin พร้อมพรั่งพรูความในใจ หลังสูญเสีญบุคคลอันเป็นที่รักที่ทำให้เปลี่ยนทัศนคติในการใช้ชีวิต พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจและทุกคนที่อยู่เคียงข้างในวันที่ต้องผ่านช่วงเวลาอันยากลำบาก

โดย ไอซ์ เผยว่า “การเข้าใจและยอมรับ” ในจุดนี้มันหนักหนาสาหัสมาก แต่ความในโชคร้ายของครอบครัวพวกเรา ก็ยังมีความโชคดีมาก ๆ ที่ได้เห็นมิตรภาพดี ๆ มีคนที่ห่วงใย และอยู่ข้างครอบครัวพวกเราในยามคับขัน มันคือช่วงเวลาที่พวกเราต้องการกำลังกาย และกำลังใจที่จะผลักดันให้ตัวเองเข้มแข็ง และเดินหน้าต่อไปให้ได้เพื่อคนที่เรารัก

ถึงแม้จะร้องไห้อ้อนวอนเท่าไหร่ มันก็คงเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ ใจมันคิดทำไมเราต้องเจออะไรแบบนี้ โชคชะตาเล่นตลกอะไรกับครอบครัวเรา มันเหมือนฟ้าผ่าลงกลางหัวใจ ใจแตกสลาย เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เห็นและเข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิต บททดสอบที่ทำให้โตขึ้น มีเหตุผลมากขึ้น และเปลี่ยนตัวไอซ์หลาย ๆ อย่าง ชัดเจนที่สุด คือ ทัศนคติการใช้ชีวิต เราไม่รู้เลยว่าเวลาของแต่ละคนเหลืออยู่เท่าไร ไม่รู้เลยว่าจะได้อยู่กับคนที่เรารักได้นานแบบที่เราคาดหวังไว้มั้ย ไม่รู้ว่าวันสุดท้ายของชีวิตจะจบลงวันไหน

สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ คือ ตอบแทนพ่อ ดูแลแม่ และน้อง ๆ ให้ดีที่สุดเท่าที่ไอซ์จะทำได้ ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่รักคุณพ่อค่อม และขอบคุณทุก ๆข้อความอีกครั้งนะคะ ไอซ์อ่านทุกข้อความแต่อาจจะไม่ได้ตอบทุกคน กำลังใจของทุกคนมีค่าสำหรับครอบครัวไอซ์มากจริง ๆ สุดท้าย ไอซ์อยากจะให้กำลังใจกับคนที่กำลังเจอเรื่องราวแบบไอซ์ สู้ ๆ นะคะ ทุกอย่างจะต้องดีขึ้น สู้ไปด้วยกันค่ะ

อ่านข่าวเพิ่มเติม