ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เจนนี่ ขอระบาย ฟาดกลับจุก ๆ ถึงคนที่โพสต์ด่า-แขวะ ขอให้อดทนเพราะยังอยู่ตรงนี้อีกนาน

อยู่เฉย ๆ ก็โดนแซะซะงั้น สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว รัชนก สุวรรณเกตุ หลังเจ้าตัวโดนโพสต์ด่า โพสต์แขวะไม่เลิก ถึงจะพยายามมองข้ามและปล่อยวางแล้ว แต่ครั้งนี้เจ้าตัวเป็นฝ่ายโดนกระทำ จึงทนไม่ไหว ออกมาโพสต์ร่ายยาวฟาดกลับจุก ๆ ด้วยข้อความว่า

“ในขณะที่สถานการณ์ที่มีเรื่องเครียดมากมาย บางคนหางานใหม่ บางคนหาอาชีพเสริม บางคนหาวิธีเอาตัวรอดให้กับครอบครัว แต่คุณก็ยังคงมีเวลา โพสต์ด่า โพสต์แขวะ อัดคลิปบลา ๆ ด่าคนอื่นเพียงเพราะเรื่องส่วนตัวเขา แล้วแบบนี้ชีวิตคุณจะมีความสุขได้อย่างไร การเห็นคนอื่นมีความสุขมันทำไมนักหนา มันทนไม่ได้เลยหรอ ทำไมไม่เอาเวลาไปหาความสุขให้ตัวเอง ยังไงก็สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อดทนหน่อยแล้วกันนะคะ เพราะยังคงเห็นกันไปอีกนาน”

“ทุกวันนี้หนูพยายามฝึกตัวเองให้ปล่อยวาง เพราะหน้าที่ของหนูคือต้องดูแลครอบครัว ทำยังไงก็ได้ให้หนูและครอบครัวมีความสุข หนูพยายามทำทุกอย่าง ให้หนูกลายเป็นคนที่ดีขึ้น แต่น่าแปลกใจที่ความสุขของเรา มันดันไปทำให้บุคคลบางกลุ่มไม่มีความสุข จนต้องออกมาระบาย ต้องขอโทษด้วยนะคะ ไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ”

“ขออนุญาตโพสต์ไม่น่ารักสักโพสต์นะคะทุกคน และสำหรับโพสต์นี้เชื่อว่าไม่โดนใจใครอีกหลายคน ก็ต้องขอโทษอีกครั้งด้วยนะคะ และครั้งหน้าหนูจะอดทน และปล่อยวางให้ได้มากกว่านี่ค่ะ”

“สำหรับที่คนบอกว่าทำไมหนูไม่ปล่อยวาง เรื่องของคนอื่นหนูปล่อยวางและพยายามปล่อยผ่านมาตลอด แต่ครั้งนี้หนูโดนกระทำ หนูแค่อยากระบายเช่นกัน ขออนุญาตไปคิดงานต่อก่อนนะคะทุกคน ขอบคุณมาก ๆ ที่แวะมาเม้นแลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นกัน ทุกคนก็สู้ ๆ นะคะ รักเพแหละตามใจใครมาเม้น”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team