ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เคลื่อนไหวครั้งแรก แม่เอ๋ โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง น้าค่อม หลังสูญเสียสามีที่รัก

จากกรณีการเสียชีวิตของศิลปินตลกอาวุโสชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น วัย 63 ด้วยโรคโควิด-19 เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 เม.ย. และได้มีพิธีฌาปณกิจเกิดขึ้นในวันเดียวกันทันที ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว พี่น้องในวงการ และแฟนคลับทั่วทั้งประเทศ

โดยบรรยากาศงานพิธีฌาปนกิจเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีสมาชิกในครอบครัวของ น้าค่อม มาร่วมงานได้เพียง 2 คน คือ ลูกสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ และลูกเขย แบงค์ อธิกิตติ์ เนื่องจาก แม่เอ๋ ภรรยาของน้าค่อมป่วยติดเชื้อโควิด-19 กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ขณะที่สมาชิกในครอบครัวที่เหลืออยู่ในช่วงกักตัว เลยทำให้ไม่สามารถมาร่วมพิธีได้ นอกจากนี้ยังมีดาราคนดัง อาทิ หนุ่ม กรรชัย, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ป๋อง กพล, แจ็ค แฟนฉัน เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัย ก่อนที่จะทำพิธีเก็บอัฐิกลับบ้าน

ล่าสุด แม่เอ๋ ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังสูญเสียสามีที่รัก โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสต์ภาพพร้อมข้อความอาลัยสุดซึ้ง ด้วยประโยคสั้น ๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @aechic1 ระบุว่า “ที่สุดหัวใจของเมีย” ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการ รวมถึงแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

ก่อนหน้านี้ เพื่อนสาวของ ไอซ์ ณพัชรินทร์ เพิ่งจะออกมาเผยภาพแชทข้อความจาก แม่เอ๋ ที่ส่งมาหาตน โดยใจความระบุว่า “ขอบคุณนะอ้อน ขอบคุณที่อยู่ข้างไอซ์ในวันที่แม่ช่วยอะไรลูกไม่ได้เลย ขอบคุณอ้อน ขอบคุณแนน ขอบคุณจี้และทุก ๆ คน ขอบคุณนะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team