ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แบงค์ เคียงข้าง ไอซ์ ในวันที่สูญเสีย บอก พ่อค่อม ไม่ต้องเป็นห่วง ลูกพ่อเก่งที่สุด

จากกรณีการเสียชีวิตของศิลปินตลกอาวุโสชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น วัย 63 ด้วยโรคโควิด-19 เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 เม.ย. และได้มีพิธีฌาปณกิจเกิดขึ้นในวันเดียวกันทันที ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว พี่น้องในวงการ และแฟนคลับทั่วทั้งประเทศ

โดยบรรยากาศงานพิธีฌาปนกิจเต็มด้วยความโศกเศร้า มีสมาชิกในครอบครัวของ น้าค่อม มาร่วมงานได้เพียง 2 คน คือ ลูกสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ และลูกเขย แบงค์ อธิกิตติ์ เนื่องจากภรรยาของน้าค่อมป่วยติดเชื้อโควิด-19 กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ขณะที่สมาชิกในครอบครัวที่เหลืออยู่ในช่วงกักตัว เลยทำให้ไม่สามารถมาร่วมพิธีได้ นอกจากนี้ยังมีดาราคนดัง อาทิ หนุ่ม กรรชัย, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ป๋อง กพล, แจ็ค แฟนฉัน เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัย ก่อนที่จะทำพิธีเก็บอัฐิกลับบ้านรอแม่และน้องชายปลอดโรคโควิด แล้วจะได้ทำบุญพร้อมกัน

ล่าสุด แบงค์ อธิกิตติ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @bank_athigit โดยการโพสต์ภาพและข้อความถึงภรรยาสาวคนเก่ง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ที่ถึงแม้จะมีโมเมนท์แอบไปร้องไห้ แต่ก็กลับมาเข้มแข็งได้เสมอ พร้อมทั้งบอก พ่อค่อม ว่าไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะ โดยข้อความทั้งหมด มีดังนี้

“ผู้หญิงที่เก่งที่สุดของผมตอนนี้ @ice_napatcharin
รู้ตลอดว่าแอบหนีไปร้องไห้ตามที่ต่าง ๆ ของบ้าน
แต่ก็ดีใจที่เธอกลับมาเข้มแข็งได้ทุก ๆ วัน
พ่อไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะ ลูกพ่อเก่งมาก ๆ ครับ

เราจะผ่านช่วงเวลาที่ยากที่ลำบากนี้ไปได้ครับ
ขอบคุณทุกคนที่รักพ่อค่อม
และคอยให้กำลังใจครอบครัวเรานะครับ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team