ดูหนังออนไลน์
Entertainment

บ้านใหม่ใหญ่อลังการ ! ใหม่ สุคนธวา เผยหลังนี้เพื่อพ่อ จากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ

อีกหนึ่งสาวสายสตรองที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลของสาวยุคใหม่ สำหรับคุณแม่คนสวย ใหม่ สุคนธวา ที่ขยันทำงานหาเลี้ยงครอบครัวให้สุขสบายมาโดยตลอด ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจครั้งใหญ่เพื่อครอบครัวอีกครั้ง นั่นก็คือ การซื้อบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่อ

โดย ใหม่ สุคนธวา ได้โพสต์อินสตาแกรม @maisukhon อวดบ้านหลังใหม่ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของเธอล้วน ๆ พร้อมกับเล่าว่า “และแล้วบ้านที่ตั้งใจซื้อให้พ่อ ก็สำเร็จ 3 อาทิตย์ที่เหนื่อยสุด ๆ วุ่นวายสุด ๆ เครียดสุด ๆ กับเอกสารเยอะแยะมากมาย ยิ่ง 5 วันสุดท้ายนี่ แทบจะปวดหัววิ่งเรื่องเอกสารทุกชม.กันเลยทีเดียว เมื่อวานได้รับข่าวดี ก็รู้สึกชื่นใจ ดีใจ แต่เหนื่อยจนไม่มีน้ำตาไหลออกมาเลย บ้านนี้ลูกคนนี้ทำและซื้อเพื่อพ่อปัญญาคนเดียวเลยนะ อยากซื้อเพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณที่ให้กำเนิดชีวิตนี้ลูกมา และให้รางวัลพ่อ ที่เป็นทั้งพ่อและแม่ในคน ๆ เดียวกัน”

ก่อนจะย้ำว่า “บ้านหลังนี้เป็นน้ำพักน้ำแรงของใหม่คนเดียวเลยนะคะ ที่ซื้อให้คุณพ่อ ใหม่ไม่อยากรบกวนพี่ต้นสักบาทสักสตางค์ค่ะ เพราะเขาก็เหนื่อยมากแล้ว และก็มีพ่อแม่เขาที่ต้องรับผิดชอบเลี้ยงดู ไม่อยากให้เขามาแบกภาระบ้านหลังนี้เพิ่มเติมจนเขาเหนื่อยค่ะ เขาเกิดมาเพื่อช่วยทุกคนบนโลก แต่ภรรยาคนนี้จะไม่เอาเปรียบเขาค่ะ”

และฝากถึงลูกคนอื่น ๆ ว่า “ความกตัญญู การตอบแทนพ่อแม่ ผู้มีพระคุณ ไม่จำเป็นต้องตอบแทนด้วยบ้านหรือรถ หรือเงินนะคะ ไม่มีก็ตอบแทนกันได้ด้วยวิธีอื่นค่ะ แค่รักและใส่ใจท่านแค่นั้นก็ได้บุญเหมือนกันแล้ว แต่นี่คือวิธีของใหม่ ที่อยากจะทำให้พ่อทุกอย่าง ก่อนพ่อที่เป็นโรคหัวใจจะตายจากไปอย่างกระทันหันค่ะ รถเบนซ์ที่พ่อชอบก็ซื้อให้แล้ว บ้านที่พ่อยิ้มออก ก็ทำให้พ่อแล้ว ภูมิใจในตัวเองที่สุด

สุดท้ายต้องขอบคุณ งานทุกงาน ผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ทุกบริษัท ทุกค่าย ทุกช่องที่เรียกงาน จ้างงาน ให้งาน ให้เงิน สุคนอย่างต่อเนื่องมาตลอดนะคะ”

ขณะที่ ดีเจต้น สรพงษ์ สามีของ ใหม่ สุคนธวา ก็ได้โพสต์แสดงความยินดีกับภรรยาสุดที่รักด้วยว่า “ยินดีต้อนรับสำหรับบ้านหลังใหม่ ยินดีด้วยนะครับ เห็นถึงความตั้งใจ เห็นถึงแววตาความตั้งใจและความมุ่งมั่น ยินดีด้วยครับ “New Land …. ดินแดนของสุคนธวา” บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของน้องใหม่ 100% นะครับ ฝากถึงสำหรับทุกท่าน ๆ ที่ให้กำลังใจกันและสนับสนุนกัน ขอบคุณจากหัวใจ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team