ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หวานมดกัด! ดิว พบคนคลั่งรักหนึ่งอัตรา เซบาสเตียน จัดเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติก

มีโมเมนท์หวาน ๆ มาให้ได้อิจฉากันอีกแล้ว สำหรับคู่ของเซ็กซี่สตาร์เจ้าของฉายานางร้ายหน้าสวย “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” กับหวานใจไฮโซหนุ่มโปรไฟล์หรู “เซบาสเตียน ลี” ที่มักจะมีโมเมนท์น่ารัก ๆ มาให้ได้เห็นกันเป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มเซบาสเตียน ก็เพิ่งเล่นใหญ่เซอร์ไพรส์รถหรูสีขาวผูกโบว์แดง ประดับด้วยดอกกุหลาบขาวและดอกกุหลาบแดง พร้อมเผยข้อความสุดซึ้งถึงแฟนสาวว่า “You said thai whatever you can do to make me happy you will. Thank you for keeping your words kub”

ก่อนที่จะจัดหนักจัดเต็มอีกครั้ง ด้วยการเตรียมของขวัญสุดพิเศษเซอร์ไพรส์ สาวดิว เนื่องในวันครบรอบ 6 เดือนที่คบกัน โดยเจ้าตัวได้เตรียมห้องสุดสวีทประดับตกแต่งสวยงามด้วยลูกโป่ง รวมไปถึงรูปคู่ของทั้งสองคน แถมยังโรยดอกกุหลาบเรียงรายในอ่างอาบน้ำให้บรรยากาศดูโรแมนติกสุด ๆ

ล่าสุด เรียกได้ว่า ไม่ปล่อยให้ความหวานแผ่วลงแม้แต่น้อย หนุ่มเซบาสเตียน ยังเดินหน้าจัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้ สาวดิว รัว ๆ โดยการจัดทริปไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ทะเลหัวหิน งานนี้ฝ่ายชายก็ได้พา สาวดิว มาดินเนอร์แบบส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลริมชายหาดทะเล แถมยังมีช็อตสวีทที่ทั้งสองคนลงแช่น้ำดับร้อนในอ่าง นับเป็นโมเมนท์ที่ทั้งคู่ได้ใช้ช่วงเวลาสุดโรแมนติกด้วยกัน บอกเลยว่า หวานจนแฟน ๆ ยกให้เป็นคู่คลั่งรักอีกหนึ่งคู่ไปเลยค่า!

    

อ่านข่าวเพิ่มเติม