ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หมิว สุดอาลัย น้าค่อม ฟาดรัฐฯ 1 ปีที่ผ่านมา จัดการโควิดล้มเหลว-ไม่มีประสิทธิภาพ

จากกรณีที่ “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ลูกสาวของศิลปินตลกชื่อดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าให้หลายคนได้ทราบผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @ice_napatcharin ว่า น้าค่อมได้เสียชีวิตลงแล้ว ท่ามกลางคนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนท์ร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด นักแสดงสาว หมิว สิริลภัส ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @mew_ladym62 โดยการโพสต์ข้อความไว้อาลัย น้าค่อม ระบุว่า “ตั้งแต่เล่นละครมา มีน้าค่อม คนเดียวเลยในชีวิตที่ทำให้หลุดหัวเราะแล้วถ่ายต่อไม่ได้ ยิ่งพอรู้ว่าน้าอ่านหนังสือไม่ได้ ยิ่งโคตรนับถือ จำบทเอย ไปเล่นเกมส์ still standing ที่ต้องทายคำ น้ายังทำได้ ดีใจที่ได้เคยร่วมงานกับน้าค่อม ขอให้ไปสร้างความสุขสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับทุกคนที่ดาวดวงอื่นนะคะ หลับให้สบาย และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ”

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้โพสต์ข้อความพูดถึงการทำงานของรัฐบาลในการบริหารจัดการกับโรคโควิดในช่วง 1 ปี ที่ผ่านมา โดยระบุว่า “ไม่ใช่แค่น้าค่อมที่ไม่ควรจากไปจากโรคนี้ ทุกคนไม่ควรมีใครต้องสูญเสียอีกแล้วค่ะ 1 ปี ที่ผ่านมากับการบริหารจัดการสถานการณ์โควิด-19 ของรัฐบาล ในวันนี้มันทำให้พวกเราเห็นได้ชัดเจนมาก ๆ แล้วว่า “ไม่มีประสิทธิภาพเลย” วัคซีนที่ควรจัดหามาให้ได้ครอบคลุม การดูแลรักษาผู้ป่วย ทุกอย่างบ้งไปหมด

1 ปี ที่ผ่านมาเราสูญเสียกับการล็อกดาวน์ เอะอะปิด เอะอะสั่งห้ามนู่นนี่ เราก็ทำตามทุกอย่าง แต่ไม่เห็นมีอะไรดีขึ้นมาเลย การจากไปของคนหนึ่งคน ไม่ใช่แค่แต่จะเป็นการสูญเสีย แต่มันคือการสร้างบาดแผลในใจให้กับคนรอบตัวเขาอีกกี่คน ??? พวกท่าน ๆ ทั้งหลายเคยคิดถึงความรู้สึกของประชาชนที่เค้าต้องสูญเสียกันบ้างมั้ยคะ ???

หรือมัวแต่จะดื้อด้าน ดึงดัน ทำให้ประเทศมันพังไปยิ่งกว่านี้ ขอ 1 คำถามส่งไปถึงข้างบน ประชาชนจะฝากความหวังไว้กับใครได้บ้างคะ หรือถึงเวลาที่ต้องเอาตัวรอดกันเองแล้ว??? กลียุคแล้วค่ะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team