ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ป๋อ ณัฐวุฒิ – หนุ่ม ศรราม โพสต์อาลัยสุดซึ้งถึง น้าค่อม ตลกในดวงใจของคนไทย

จากกรณีที่ “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ลูกสาวของศิลปินตลกชื่อดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @ice_napatcharin ในวันที่ 30 เมษายน 2564 โดยแจ้งให้ทราบว่า น้าค่อมได้เสียชีวิตลงแล้ว ท่ามกลางแฟน ๆ รวมถึงคนในวงการบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนท์ร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก

ทางด้านพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยสุดซึ้งถึง น้าค่อม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @poh_natthawut ระบุว่า “ขอบคุณน้าค่อมครับ ในชีวิตการดูแสดงตลก น้าค่อมเป็น 1 ในนักแสดงตลกที่ผมชอบที่สุด น้าค่อมมีจังหวะที่ไม่เหมือนใคร ไม่ซ้ำใคร ไม่ต้องแสดงมากก็ตลก เป็นตลกธรรมชาติ ผมไม่รู้จะพูดอะไรเมื่อได้ทราบข่าว ผมและครอบครัวขอแสดงความเสียใจไปสู่ครอบครัวน้าค่อมทุกคน ครอบครัว Joker Family และครอบครัวนักแสดงตลกทุกท่าน กับการสูญเสียที่สำคัญที่สุดอีกครั้งหนึ่ง กราบลาน้าค่อมตรงนี้เลยนะครับ ขอบคุณสำหรับเสียงหัวเราะแห่งความสนุกสนานที่น้าค่อมมอบให้กับคนไทยมาตลอดนะครับ”

ในขณะที่พระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ผูกพันกับ น้าค่อม เป็นเหมือนดั่งคนในครอบครัว ก็ได้ออกมาโพสต์ไว้อาลัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @sornram_theappitak ระบุว่า

“น้าค่อม​ที่รักและเคารพ… น้าค่อม​กับผมและป๋า​ เราร่วมงานกันมากมายจนสนิทสนมกันเหมือนคนในครอบครัว​เดียวกัน​ น้าค่อมเป็น​ทั้งน้า พี่​ เพื่อน… เมื่อสมัยที่บริษัท​อาร์เอส​ได้ผลิตภาพยนตร์​และละคร​ แน่นอนจะต้องมี​ ผม​ พี่หนุ่ม กรรชัย​ และน้าค่อม​ แสดงร่วมกันทุกเรื่อง​ น้าค่อมเป็นนักแสดงตลกที่มีวินัย​ ตรงต่อเวลา​ ทำงานเต็มที่​ อยู่​ง่ายกินง่าย​ อารมณ์​ดี​มีมุกตลก​ สร้างเสียงหัวเราะ​ให้พวกเราตลอด​เวลา… น้าค่อมเป็นที่รักและเคารพของนักแสดงและทีมงานทุกคน​รวมทั้งแฟน ๆ ทั้ง​ประเทศ​ วันนี้น้าค่อมหลับสบายแล้ว​ ผมขอให้ดวงวิญญาณ​น้าคอมไปสู่สัมปรายภพ​ที่​ดี​และคอยคุ้มครอง​พี่เอ๋​ น้องไอซ์​ ตลอด​ทั้งครอบครัว​และพวกเราทุก ๆ คนนะครับผม​… ด้วยความรักและ​เคารพ​ตลอด​ไป​ครับ​ผม​”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team