ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ฟลุค เกริกพล ดีใจจะได้นอนกอดลูก หลังผลตรวจโควิดล่าสุดไม่พบเชื้อแล้ว

หลังจากที่ ฟลุค เกริกพล ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ทำให้ต้องแยกตัวกับภรรยาสาว นาตาลี เจียรวนนท์ เพื่อเข้ารับการรักษา ในขณะที่ นาตาลี เอง ถึงแม้ว่าผลตรวจจะออกมาเป็นลบ แต่เจ้าตัวก็ต้องแยกกับ น้องนาตาชา ลูกสาวตัวน้อยที่เพิ่งคลอดได้ไม่นาน เพื่อทำการกักตัวเฝ้าดูอาการต่อ ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาอัพเดทผลตรวจ ทั้งของตัวเอง และลูกน้อยให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเป็นระยะ

ซึ่งก่อนหน้านี้ นาตาลี ได้ออกมาอัพเดทผลตรวจของลูกสาว หลังเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดรอบที่ 3 โดยผลออกมาว่า “เข้าไปเจอหนูนาตาชาท่านี้ หนูจะบอกว่า ไม่ต้องห่วงนะคะทุกคนหนูเป็นซุปเปอร์เกิร์ล ผลรอบสุดท้ายออกมาแล้วว่าหนูไม่ติดโควิดค่ะ หนูปลอดภัยแล้วค่ะ ใช่มั้ยลูก หนูแข็งแรงมากมากเลย ดีใจกับข่าวนี้ที่สุด ปาฏิหาริย์มีจริง วันนี้หนูอายุ 22 วัน หนัก 3760 แล้วค่ะ ส่วนตัวแม่ถ้าได้ตรวจรอบสุดท้ายแล้วผลออกมา not detected คือไม่ติด ก็จะไม่ต้องใส่ชุดนี้มาเจอหนูจะได้กอดฟัดเต็มเต็มซักทีรอคอยวันนั้นเลยค่ะ”

ล่าสุด มีเรื่องน่ายินดีที่ทำให้ หนุ่มฟลุค ถึงกับเก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ เมื่อเจ้าตัวได้รับผลตรวจล่าสุด คือ ไม่พบเชื้อโควิดแล้ว โดย ฟลุค ได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @fluke777 ระบุว่า

“YES ได้รับข่าวดี ปั่นไป 40 ครั้ง ยังไงก็ negative คุณหมอบอก คือคนปกติเเล้ว ไม่มีเชื้อ และเมื่อไม่มีเชื้อเลย = ไม่ต้องกักตัวด้วย จะได้เจอลูก ๆ เเล้ว นอนกอดลูกได้เลย และมีภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติไปอีก 2-6 เดือน

พ่อรอเจอหนูกับแม่เลยนะ แต่ไม่ต้องห่วงนะครับยังจะดูแลระวังอย่างดี เพราะถึง Covid จะมีภูมิ เเต่ยังติดหวัดหรือโรคอื่นได้

ขอให้คนที่ติดอยู่ หายเร็ว ๆ เเข็งเเรง ๆ นะครับ คนใกล้ชิด ที่ตรวจ ณ ตอนนี้ ทุกคน negative หมด รอลุ้น ที่เหลือ พรุ่งนี้”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team