ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ฟลุค เกริกพล แจ้งติดโควิด-19 หลังตรวจรอบ 3 ภาวนา นาตาลี-ลูก ขอให้ปลอดภัย

วันที่ 16 เมษายน 2564 ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @fluke777 โดยเจ้าตัวเผยว่า “ผมได้ตรวจโควิดในวันที่ 15 เมษายน เนื่องจากลูกเพิ่งคลอดจึงมีความกังวล และได้ทราบผลว่าติดเชื้อโควิด-19 ในวันนี้16 เมษายนครับ ก่อนหน้านี้ได้มีการตรวจโควิดเพื่อเตรียมคลอดในวันที่ 27 มีนา (ตรวจก่อน นาตาลี คลอด) และตรวจอีกครั้งเนื่องจากลูกเพิ่งคลอดในวันที่ 8 เมษายน ผลเป็นไม่พบเชื้อทั้ง 2 ครั้งครับ

ผมได้แจ้ง timeline กับผู้ใกล้ชิดและเกี่ยวข้องแล้ว เพื่อตรวจและกักตัวเฝ้าระวังกันต่อไป เบื้องต้นน้องลีและลูกสาวผมตรวจวันนี้แล้วไม่ติดนะครับ ขอให้รอบต่อต่อไปปลอดภัยด้วยเถอะ ตอนนี้เพิ่งเข้ารักษาตัวอยู่ที่ รพ. แล้วครับ ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบด้วยครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยรักษาสุขภาพ กันด้วยนะครับ”

ก่อนที่ หนุ่มฟลุค จะโพสต์ภาพภรรยาสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ขณะอุ้มลูกน้อย น้องนาตาชา พร้อมเผยความรู้สึกว่า “14 days and night without both of you ขอให้ทั้งคู่ปลอดภัย พึ่งเข้าใจ คำว่า กินไม่ได้… นอนไม่หลับ คิดถึง … ใจจะขาด ถึง technology จะทำให้ เราเหมือน ไม่ห่างกัน เเต่ … มันแทบไม่ช่วยให้รู้สึกหายเหงา หายคิดถึง และ เป็นห่วงได้เลย 😢 @lee_natalie @babynatashacm love you to the moon 🌙 and back”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team