ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แห่จองเหรียญเจ้าแม่นาคี รุ่นวีรสตรีต้านโควิด แต้ว นำรายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด

จากกรณีที่เหล่าคนดังในวงการบันเทิงไทยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 หลายราย และดูท่ายอดผู้ติดเชื้อจะยังคงพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทางด้านนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ผ่านการกักตัวและตรวจหาเชื้อโควิด-19 มาแล้วหลายครั้งจนได้ฉายาว่าเป็นเจ้าแม่แห่งการกักตัว ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ใกล้ชิดกับผู้ป่วยโควิด-19 หลังจากที่โควิดกลับมาระบาดระลอกใหม่ ซึ่งหลังจากทราบข่าว สาวแต้ว ก็ได้รีบเดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อโดยทันที ก่อนที่จะออกมาโชว์ผลตรวจรอบสองว่าไม่ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากกักตัวเข้าสู่วันที่ 7

โดยก่อนหน้านี้ สาวแต้ว ได้รีโพสต์ภาพ เหรียญเจ้าแม่นาคี รุ่นวีรสตรีต้านโควิด ลงบนไอจีสตอรี่ @taewaew_natapohn พร้อมกับเขียนแคปชั่นแซวตัวเองว่า “ถ้ารอดคราวนี้ จะเปิด Preorder ละนะ” ซึ่งหลังจากผลตรวจโควิดรอบสองออก สาวแต้ว ก็ได้ทำเหรียญเจ้าแม่นาคี รุ่นวีรสตรีต้านโควิด อย่างที่เคยบอกไว้จริง ๆ โดยทำออกมาในรูปแบบของ Griptok ติดโทรศัพท์มือถือ พร้อมเลี่ยมกรอบโลหะชุบลงยา พร้อมเผยรายละเอียดว่า

“สงกรานต์นี้…อยู่กันดี ๆ ไม่ได้ใช่มั้ย”

**เจ้าแม่นาคีรุ่นวีรสตรีต้านโควิด เนื้อใหม่**

เสี่ยงทุกรอบ รอดทุกรอบ ปลดล็อคสกินทอง

กิ๊บต้อก (Griptok) เลี่ยมกรอบโลหะชุบลงยา

ขนาด น้ำหนัก ใช้ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พร้อมสายเชือถักสีดำคล้องคอปรับความยาวได้

***ของมีจำนวนจำกัด***

รุ่นแรกผลิตแค่ 100 อัน ราคา 380 บาท เปิดให้ preorder วันนี้!!!

(วันที่ 13 เมษายน ตั้งแต่เวลา 18:00 น.) และจะทยอยจัดส่งถึงบ้านตั้งแต่ 20 เมษายนนี้ ค่ะ

สติ๊กเกอร์ (Sticker) ราคา 60 บาท

พกติดตัวไว้เพื่อความอุ่นใจ ห้อยปุ๊บท่องคาถา register รอ 15 นาทีเพื่อให้ account activate แล้วเข้า swab ได้เลยค่ะ

“รายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปมอบให้สถาบันบำราศนราดูร และมูลนิธิรามาธิบดีในโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 สนใจ add line จาก bio นะคะขอบคุณที่ร่วมบุญในครั้งและขอให้ทุกท่านปลอดภัยค่ะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม