ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘ชมพู่-น็อต’ พาลูกทำบุญวันสงกรานต์ แม่ตอบฮามาก หลังคนสงสัย น้องพายุ หายไปไหน?

ถ้าพูดถึงซุปตาร์รุ่นจิ๋วคงไม่มีใครไม่นึกถึงสองหนุ่มหล่อ “สายฟ้า-พายุ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา กับสามีหนุ่มนักธุรกิจ น็อต วิศรุต นับวันพัฒนาการความน่ารักของเด็ก ๆ ก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งความช่างจ้อ พูดเก่ง แถมยังขี้เล่น เลยทำให้มีโมเมนท์น่ารัก ๆ ผ่านภาพและคลิปที่แม่ชมโพสต์ลงไอจีมาให้พี่ ๆ แฟนคลับได้มีรอยยิ้มกันเป็นประจำ

และเนื่องในเทศกาลวันปีใหม่ของไทย แม่ชมกับพ่อน็อตเลยจับลูกแฝดแต่งชุดแฟชั่นลายดอกสีสันสดใสกันยกบ้านเพื่อเป็นการต้อนรับวันสงกรานต์ ทั้งยังพาเข้าวัดทำบุญเสริมสิริมงคลในชีวิต งานนี้บอกเลยว่าจัดเต็มไม่มีแผ่ว สมกับเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวท็อปของเมืองไทยจริง ๆ

ซึ่งงานนี้ แม่ชม ก็ไม่พลาดที่จะแชร์ภาพครอบครัวลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @chomismaterialgirl เก็บไว้เป็นความทรงจำ แต่ที่ทำเอาหลายคนอดถามถึงไม่ได้คงจะเป็น น้องพายุ ที่ไม่ได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมที่วัดด้วย ซึ่ง แม่ชม ก็ได้ชี้แจงผ่านแคปชั่นไว้แล้วว่า “สงกรานต์นี้ บุญรักษาค่ะ #ยุร้อนยุไม่ไหวยุไปรอบนรถนะเเม่” เล่นเอาพี่ ๆ ทั้งขำทั้งเอ็นดูหนักมาก แห่เข้ามาคอมเมนท์แซวน้องพายุกันยกใหญ่ อาทิเช่น “แม่ถ่ายยุบนรถด้วยนะฮะ อยากเห็นยุกับชุดสงกรานต์” , “เอ็นดูพี่ยุ” , “โอ้ยยุ จะพูดเก่งไปแล้วนะฮะ” , “เอ็นดูยุ ไปนอนกินหนมบนรถดีก่า 55” , “เอ็นดูยุ 5555” , “5555ยุร้อน” , “ยุเอ้ย5555 เอ็นดูอ้วนแท้ๆ” ฯลฯ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team