ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดาราติดโควิดอีกสอง ! เวย์ ไทเทเนี่ยม ตรวจรอบ 2 เจอ – แบงค์ ธิติ เพิ่งกลับจากเกณฑ์ทหาร


จากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กลับมาแพร่กระจายเป็นวงกว้าง ลุกลามไปยังพื้นที่ต่าง ๆ จนส่งผลให้มีประชาชนติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนั้น ล่าสุด (7 เม.ย.) พบว่ามีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อเพิ่ม ได้แก่ เวย์ ไทเทเนี่ยม หนึ่งในสมาชิกวงไทเทเนี่ยม และนักแสดงหนุ่มสังกัดนาดาว บางกอก แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์

1 เวย์ ไทเทเนี่ยม แบงค์ ธิติ 6

โดย เวย์ ไทเทเนี่ยม ได้แจ้งข้อมูลผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า “เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 2 เมษายน ผม และวงไทยเทเนี่ยม ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านเอมเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 และเพิ่งได้รับแจ้งในวันที่ 5 เมษายน ว่าพบผู้ติดเชื้อ Covid-19 จากสถานที่ดังกล่าว ผมเดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อ และผลการตรวจของผมออกมาเป็นลบ (Negative)

แต่หลังจากนั้นในวันต่อมา ผมมีอาการเป็นไข้ต่ำ ๆ และเริ่มรู้สึกเจ็บคอ ไม่สบายตัว จนถึงเช้าวันนี้ อาการไข้ยังคงมีอยู่ ผมจึงเดินทางไปรับการตรวจซ้ำอีกรอบ และเพิ่งทราบผลในการตรวจครั้งที่ 2 ผลตรวจเป็นบวก (Positive) พบเชื้อ ผมกำลังเตรียมตัวจะเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาอย่างถูกต้องในลำดับต่อไป

และผมจะจัดการเรียบเรียง Time line เพื่อแจ้งให้ได้ทราบในลำดับต่อไป เพื่อให้บุคคลที่อยู่ใกล้ชิดผมในช่วงระยะเวลานั้นได้ทราบโดยเร็วที่สุด เพื่อจะได้ระมัดระวังตัว และเดินทางไปตรวจหาเชื้อในลำดับต่อไปโดยเร็วที่สุดครับ ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ไว้ด้วยนะครับ”

1 เวย์ ไทเทเนี่ยม แบงค์ ธิติ 9

1 เวย์ ไทเทเนี่ยม แบงค์ ธิติ 3

ด้าน แบงค์ ธิติ ได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า “เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 3-4 เมษายน ผมได้เดินทางไปทำงานที่ VILLA DE BUA กับพี่บอมบ์ และได้ทราบว่าพี่บอมบ์ตรวจพบเชื้อ Covid-19 วันที่ 5 เมษายน หลังจากผมรายงานตัวทหารที่จังหวัดขอนแก่นเรียบร้อยแล้ว

เมื่อทราบข่าวผมรีบเดินทางกลับบ้านที่ขอนแก่นเพื่อกักตัว และเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในวันที่ 6 เมษายน เพื่อตรวจหาเชื้อ Covid-19 ที่ รพ.กรุงเทพ และผลออกมาวันนี้ (7 เมษายน) ช่วงค่ำว่าพบเชื้อ Covid-19 โดยที่ผมไม่ได้มีอาการของโรคแต่อย่างใด ทาง รพ. แจ้งว่าห้องพักผู้ป่วยเต็ม ซึ่งผมจะสามารถเข้ารักษาที่ รพ. ได้วันพรุ่งนี้ ซึ่งวันนี้ผมกักตัวอยู่ที่พักตามคำแนะนำแพทย์ครับ

ผมเรียบเรียง Timeline 7 วัน ก่อนจะตรวจพบเชื้อมาแจ้งให้ทุกคนทราบ เพื่อให้คนที่ใกล้ชิดและเจอผม ได้คอยระวังและสำรวจอาการของตัวเอง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ส่งผลกระทบถึงบุคคลและสถานที่ต่าง ๆ ที่ผมได้ไป ผมรู้สึกเสียใจจริง ๆ ครับ ผมอยากขอโทษจากใจ ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ”

1 เวย์ ไทเทเนี่ยม แบงค์ ธิติ 8

1 เวย์ ไทเทเนี่ยม แบงค์ ธิติ 2

ขณะที่ทาง นาดาว บางกอก ต้นสังกัดของ แบงค์ ธิติ ก็ได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวไว้ดังนี้

“นาดาว บางกอก ขอประกาศเพิ่มเติม เกี่ยวกับสถานการณ์ติดเชื้อ Covid-19 ดังต่อไปนี้

จากกรณีที่ แบงค์ ธิติ ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ Covid-19 ที่โรงพยาบาลเมื่อวาน ตามที่ได้แจ้งไว้ในประกาศก่อนหน้า ขณะนี้ได้รับแจ้งผลแล้วว่ามีการติดเชื้อ และอยู่ในระหว่างจัดหาโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาตัว โดยที่แบงค์ได้ระบุไทม์ไลน์ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเอาไว้แล้วในช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว IG : BANK_THITI

ทางแบงค์ ธิติ และนาดาว กำลังทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือได้ใกล้ชิดกับแบงค์ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา เพื่อให้ทุกคนตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้องและปลอดภัย โดยงานของแบงค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับแจ้งผลการตรวจหาเชื้อของพนักงานนาดาว บางกอก อีกส่วนหนึ่งว่าไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามพนักงานที่มีความเสี่ยงทุกคน จะยังดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไป

นาดาวขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนปลอดภัย หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางนาดาวจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด
8 เมษายน 2564”

1 เวย์ ไทเทเนี่ยม แบงค์ ธิติ 7

1 เวย์ ไทเทเนี่ยม แบงค์ ธิติ 5

1 เวย์ ไทเทเนี่ยม แบงค์ ธิติ 4

อ่านข่าวเพิ่มเติม