ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ผู้บริหาร ‘นาดาว บางกอก’ ติดโควิด-19 สั่งปิดค่าย กักตัว 14 วัน

เมื่อวันที่ 5 เมษายน บริษัท นาดาว บางกอก ได้ออกมาประกาศว่า หนึ่งในผู้บริหารของค่ายติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ใจความว่า “จากการที่นางสาว จงจิตต์ อินทุ่ง รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายดูแลและพัฒนาศิลปิน ได้ติดเชื้อ COVID-19 และกำลังรักษาตัว ตามที่ได้แจ้ง Timeline ไปแล้วนั้น

3 ผู้บริหาร นาดาว บางกอก ติดโควิด 19 5

นาดาว บางกอก ขอแจ้งมาตรการของบริษัท ดังต่อไปนี้

พนักงานบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และบริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ทุกคน ให้กักตัวอย่างเคร่งครัด เป็นเวลา 14 วัน นับตั้งแต่วันจันทร์ที่ 5 เมษายน ถึง วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2554 พนักงาน และนักแสดงที่ทำงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ไปตรวจหาเชื้อ COVID-19 ทันที และแจ้งผลแก่บริษัท หลังจากนั้นให้กักตัวเป็นเวลา 14 วันอย่างเคร่งครัด นับตั้งแต่วันสุดท้ายที่พบผู้ติดเชื้อเพื่อความปลอดภัยและการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้ออย่างสูงสุด บริษัทขอเลื่อนการร่วมงานของนักแสดงที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อทั้งหมดออกไป จนกว่าจะพ้นระยะที่กำหนด

บริษัทจะทำการทำความสะอาดพื้นที่ และปรับเปลี่ยนการทำงานเป็นแบบ Work Frorn Home จนหมดช่วงเวลากักตัว นาดาวต้องขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณในความเข้าใจจากพาร์ตเนอร์ทุกท่านในการปรับเปลี่ยนแผนงาน และขออภัยในผลกระทบที่เกิดขึ้น”

3 ผู้บริหาร นาดาว บางกอก ติดโควิด 19 4 3 ผู้บริหาร นาดาว บางกอก ติดโควิด 19 3 3 ผู้บริหาร นาดาว บางกอก ติดโควิด 19 2อ่านข่าวเพิ่มเติม