ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ทนดราม่าไม่ไหว แม่แอน JKN โดดป้องลูก เลือกถูกแล้ว ร่ายยาวแจงที่มาผู้ชายอีก 3 คน


หลังจากนักธุรกิจสาวข้ามเพศหมื่นล้าน แอน จักรพงษ์ หรือ แอน JKN ประกาศหยุดการออดิชั่น เพราะตัดสินใจเลือก เบนจามิน หรือ เฮีย แฟนหนุ่มที่คบหากันมานานกว่า 7 ปี เป็นคู่ชีวิตตัวจริง พร้อมทั้งขอโทษหนุ่มอีก 3 คนที่ใช้เป็นเครื่องมือประชดรัก

ล่าสุด (24 มี.ค.) ยายย่า หรือ คุณอำไพ จักราจุฑาธิบดิ์ คุณแม่ของ แอน JKN ได้ออกมาโพสต์แฟนเพจ Cafe’ Anne ชี้แจงถึงเรื่องราวความรักของลูกสาว โดยระบุว่า

4 แม่แอน JKN 4

หัวใจคนเป็นแม่อยากบอก…

ยายย่า อยากจะขอพูดให้ทุกคนเข้าใจค่ะ ถึงความรู้สึกของลูกสาวชื่อแอน จักรพงษ์ เธอเป็นคนที่ขาดประสบการณ์รัก !!!

เธอทุ่มหัวใจเกินร้อย ไม่ติดเกียร์เบรคให้กับเบน ซึ่งยายย่าก็มองเห็นเบนเป็นผู้ใหญ่ ที่น่ารักไม่ติดขัดอะไร เบนเป็นคนขยัน ติดดิน มุ่งมั่นเป็นคนทำงานมาโดยตลอด

แต่ต้นตอของปัญหาคือผู้ชายทุกคนที่เข้ามาในชีวิตของแอน พวกเขามักจะรู้สึกว่าตัวเองดีไม่พอและจะถูกสังคมวิจารณ์อย่างหนักเรื่องสถานะการเงินถ้าจะมาเคียงคู่กัน

แอนกับเบน เริ่มต้นคบกันเมื่อ 7 ปีที่แล้วจากความเป็นเพื่อน เบนรับรู้นิสัยของแอน ว่าเป็นคนบ้างาน มีความเด็ดเดี่ยว อดทนที่จะฟันฝ่าอุปสรรคและมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะสร้างเนื้อสร้างตัว จนวันนั้นกลายเป็นจริงในวันนี้

และเมื่อแอนได้กลายเป็นผู้หญิงเต็มตัว ความประทับใจและความใกล้ชิด ผูกพันธ์นาน ๆ ไป ก็เปลี่ยนจากเพื่อนสนิทมาเป็นคนรัก ยายย่ารับรู้ในเหตุการณ์ เรื่องราวมาโดยตลอด

เบนเคยแสดงความอาทรห่วงใย เมื่อทราบว่าเราจะไปรับน้องแอนดรูว์แรกคลอดที่อเมริกา เขาตามไปรับลูกด้วยกันที่อเมริกา ทำให้พวกเราแอบประทับใจ มองหน้ายิ้มกันสองแม่ลูก (เผลอคิดว่าเบนคงอยากเป็นพ่อแล้วมั้ง)

4 แม่แอน JKN 3

ผู้ชายที่อยู่กับแอนได้ต้องใจเย็น ฟังเป็น นิ่งได้ สงบเป็น

แอนมักจะเอางานมาก่อนอย่างอื่น เป็นคนรับผิดชอบสูงมากและเสพติดความสำเร็จ ลูกสาวของยายย่าคนนี้เอานิสัยการทำงานที่ต้องชนะมาใช้ในเรื่องของความรัก แล้วพอไม่ได้ก็หาวิธีต่าง ๆ ที่จะทำให้เบนยอม แต่มันยิ่งทำให้ทุกอย่างวุ่นวายมากขึ้น

เริ่มจากครั้งแรกที่รับคลิ้นท์มาอยู่ด้วยกันที่ไทยเพื่อประชดเบน เพราะเบนไม่ยอมมาอยู่เมืองไทยสักที ยายย่าก็ถามว่าคิดดีแล้วหรือ ซึ่งปกติแอนเป็นคนมีความมั่นใจสูงจะทำอะไรก็ห้ามไม่ได้อยู่แล้ว

จนเรื่องราวเป็นข่าวใหญ่โต ทั้งในไทยและฟิลิปปินส์ เบนถึงกับหยุดคุยกับแอนไปพักใหญ่ ๆ คงด้วยความน้อยใจหรือโกรธ

แอนมีความสุขความบันเทิงขณะอยู่กับคลิ้นท์ ดูแลเขาเป็นอย่างกับราชา สุขสบายทุกอย่าง จะไปไหนมีคนขับพร้อมรถ อยู่ที่บ้านมีเมท แม่บ้านทำอาหารให้กินทั้งวันทั้งคืน ต้องการอะไรได้ทุกอย่าง สบายแบบนี้ใครจะไม่อยากอยู่ด้วย

คลิ้นท์คงต้องการเป็นเจ้าของแอนเพียงผู้เดียว ผู้ชายคนไหนก็ห้ามเข้าใกล้ทั้งสิ้น

แอนเริ่มพาคลิ้นท์ไปออกรายการทีวี ทำงานด้วยกัน แบบใกล้ชิด

4 แม่แอน JKN 5

อีกนัยหนึ่งต้องการประชดให้เบนรับรู้ว่าต้องรีบกลับมา ไม่อย่างนั้นมีผู้ชายคนอื่นมารอเสียบแล้ว แต่เบนด้วยความเป็นผู้ใหญ่ก็เงียบมาโดยตลอด จนแอนทำให้มันหนักขึ้นกว่าเดิมโดยการมี นายกัปตัน และเคิร์ก เพิ่มเข้ามาอีก ซึ่งคนที่ได้รับผลกระทบร้ายแรงที่สุดก็คือคลิ้นท์ เขาเริ่มคลั่งมากขึ้นเรื่อย ๆ

โดยนั่งเฝ้าแอนรอแอนที่บ้านตลอดเวลา เหมือนคนบ้าที่ขอคำยืนยันความรักจากปากแอน จนแอนเหนื่อยและเครียดไปหมดทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว

ยายย่าไม่เคยเห็นแอนร้องไห้มานานมาก

ในที่สุด ยายย่าเห็นความผิดปกติของ คลิ้นท์ กระทำมากขึ้น ๆ เรื่อย ๆ ก็คิดห่วงความปลอดภัยของแอน คุยกับลูกว่า”แอนลูกมีภาระที่ยิ่งใหญ่รออยู่นอกจากบริษัท ยังมีลูก ๆ ที่น่ารักให้เธอต้องเลี้ยงดูพวกเขานะ”

ยายย่าขอให้แอนไม่ต่อวีซ่าทำงานให้คลิ้นท์ เพื่อยุติปัญหาทั้งปวง

แอนรับฟัง!!!

4 แม่แอน JKN 2

เมื่อถึงวันที่จะตัดสินใจส่ง

คลิ้นท์กลับบ้านเพราะสภาวะทางจิตของทั้งสองคนเริ่มแย่แล้ว แอนเสียใจมากที่ต้องส่งเขากลับโดยหักดิบไม่ต่อวีซ่าให้ เหมือนแอนสูญเสียคนสนิทที่สุดในชีวิตคนหนึ่ง ที่เขาสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคืน พอจบเรื่องคลินท์แล้ว แอนต้องทำงานไปออกรายการแฉ ยายย่าก็มีลางสังหรณ์แล้วว่าแอนจะต้องเหยียบสุดเกียร์แน่ ๆ เพื่อประชดเบนแบบให้ดังที่สุด สิ่งเหล่านั้นก็เกิดขึ้นจริง ๆ

แอนเขาเป็นคนที่เคารพผู้ชมทุกครั้งที่ออกทีวีเขาจะนอบน้อมถ่อมตนบ่อย ๆ ครั้งเสมอ วันนั้นไม่ได้ตั้งใจพูดให้คนฟังไม่สบายใจ หรือขัดหู แค่ปากพาไปไม่ได้แตะเบรค

วันรุ่งขึ้นเขาก็มีจิตสำนึก ออกมารับผิดชอบ ขอโทษ ขออภัย ทันทีเพราะจริง ๆ แล้วแอนไม่มีเจตนาทำร้ายใคร ไม่ได้อยู่ในความคิดแอนเลยสักนิดเดียว มีเพียงแค่วัตถุประสงค์เดียวคือต้องการให้ผู้ชายที่ตัวเองรักมากที่สุดได้ยินว่าเค้าเจ็บและจงกลับมา

ที่ผ่านมาแอนแค่ต้องการประชดและเอาชนะเบน แอนไม่เคยรักผู้ชายอีกสามคนเลย รักแต่เบนคนเดียว ยายย่าคิดว่าบทเรียนที่ผ่านมา คงบอกอะไรได้ดีว่าสุดท้ายแอนควรเลือกใคร ที่ตั้งตารอเธอและรักเธอเสมออย่างเบนเพราะเป็นผู้ชายที่ต้องการสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตนเอง ด้วยความภูมิใจในตนเอง

สุดท้ายทุกวันนี้แอนก็ไม่เคยนิ่งดูดาย ส่งเงินให้คลิ้นท์ตลอดทุกเดือนผ่านไปทางคุณแม่ของเขาที่เยอรมันนี ซึ่งแอนก็มักจะอัพเดทภาพแม่เขาและคลิ้นท์ในปัจจุบันมาให้ยายย่าดูเสมอ

9 แอน จักรพงษ์ 3

บทเรียนที่ผ่านมา สิ่งที่แอนได้รับรู้คือ ความรักไม่เหมือนกับการทำธุรกิจ ต้องใจเย็นมากกว่านี้ ห้ามเอาชนะคะคานด้วยการประชดประชันแต่ต้องใช้เวลาที่จะสร้างรัก สร้างความเข้าใจ ทั้งสองฝ่ายไปด้วยกัน

ยายย่าเขียนจากความรู้สึก ไม่ใช่บทละคร อาจจะสั้นเพราะไม่อยากเขียนยืดยาว

แค่ขอให้ทุกกำลังใจที่ส่งมาให้แอน มั่นใจว่าส่งมาไม่ผิดคนค่ะ

ขอขอบคุณ ทุกความรักที่ส่งมาให้

รวมทั้งความห่วงใย กำลังใจ จากทุกคนนะคะ เราครอบครัวจักราจุฑาธิบดิ์ ขอน้อมรับด้วยความขอบพระคุณยิ่งค่ะ

อำไพ จักราจุฑาธิบดิ์ (ยายย่า)”

หัวใจคนเป็นแม่อยากบอก…
ยายย่า อยากจะขอพูดให้ทุกคนเข้าใจค่ะ ถึงความรู้สึกของลูกสาวชื่อแอน จักรพงษ์…

โพสต์โดย Cafe’Anne เมื่อ วันพุธที่ 24 มีนาคม 2021

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม