ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘อั้ม-ไฮโซพก’ ควงคู่ดินเนอร์หวาน บอกนาน ๆ สวีทที แต่งานนี้กลับมีคนโดนดุ?!

อีกหนึ่งคู่รักหวานฉ่ำไม่แพ้คู่อื่น สำหรับคู่ของนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และหวานใจหนุ่ม ไฮไซพก ประธานวงศ์ พรประภา หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน แถมยังมีโมเมนท์มุ้งมิ้งหยอกล้อกันไปมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันเป็นประจำ จนกองเชียร์เอาใจลุ้นอยู่ตลอดเวลาว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดีกับเขาสักที อย่างเมื่อวันวาเลนไทน์ ที่ผ่านมา คุณพ่อพรพินิจ พรประภา ของ ไฮโซพก ก็ได้ออกโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยภาพของ สาวอั้ม ก็ยิ่งทำให้แฟน ๆ ของทั้งคู่แห่ลุ้นหนักเข้าไปอีก

ล่าสุด ‘อั้ม-ไฮโซพก’ ก็ได้ควงคู่พากันไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารหรูริมคลองท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่ง อั้ม ก็ได้โพสต์ภาพคู่โชว์ความหวานลงไอจีสตอรี่ @aum_patchrapa พร้อมเขียนข้อความกำกับว่า “นาน ๆ จะหวีดกันสักที”

ในขณะที่ ไฮโซพก ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศภายในร้านอาหารลงไอจีสตอรี่ @pokphornprapha เช่นกัน พร้อมเขียนข้อความกำกับบรรยายว่า “พาสาวมากินร้านริมคลองแถวบ้าน” นอกจากนี้ยังมีโมเมนท์สุดมุ้งมิ้งนาทีที่ ไฮโซพก โดน สาวอั้ม ดุเบา ๆ หลังจากที่เจ้าตัวลืมถ่ายรูปอาหาร โดย อั้ม ได้พูดแซว ไฮโซพก ว่า “เน็ตไอดอลเคขาต้องถ่ายรูปแล้วกินข้าวไปด้วย” ในขณะที่ ไฮโซพก ตอบว่า “อ่าว โดนดุอีก ลืมถ่ายรูป”

งานนี้ทำเอาแฟน ๆ คู่นี้ถึงกับออกอาการฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว นาน ๆ มีโมเมนท์ทีแต่หวานถี่ไม่เบา ๆ จนหลายคนพากันแห่เชียร์ยกใหญ่อยากให้คู่นี้มีโมเมนท์ขอแต่งงานกันจริง ๆ สักที!

อ่านข่าวเพิ่มเติม