ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แรงมาก! นก อุษณีย์ แฉแชท ‘ตาล’ มีตัวตนจริง ห่วง จั๊กจั่น ถูกรายล้อมด้วยคนเลว

ดูเหมือนเรื่องราวยังไม่จบ สำหรับดราม่าโลกสองใบของนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับว่าที่เจ้าบ่าว เค วัฒนา ที่ล่าสุด กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อ จั๊กจั่น ได้เปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส เชื่อว่าอดีตผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนปล่อยข่าวดังกล่าว ขณะที่อดีตผู้จัดการได้ออกมาปฎิเสธ ยืนยันว่าไม่เคยคิดร้ายกับจั๊กจั่นแม้แต่น้อย

9 จั๊กจั่น 8

ล่าสุด (10 มี.ค.) นักแสดงสาว นก อุษณีย์ หนึ่งในเพื่อนสนิทของ สาวจั๊กจั่น ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ขุดแชทลับออกมาแฉ ยืนยันว่า ตาล โลกใบที่ 1 นั้นมีตัวตนจริง พร้อมกับรีโพสต์ของอดีตผู้จัดการ จั๊กจั่น เขียนแคปชั่นว่า

10 นก อุษณีย์ 14

ยืนยันว่าพวกเราไม่เคยให้ข่าวใครทั้งสิ้น นอกจากตอนที่ข่าวมันออกมาแล้ว อาจึงไปขอร้องพี่บุ๋ม ปนัดดาให้ช่วยเพราะจั่นโดนหลอกและไม่รู้เรื่องจริง ๆ ถึงแม้ตอนนี้จั่นจะไม่เชื่อ และถูกรายล้อมไปด้วยคนเลว ๆ บางคนก็โง่และสาระแน แต่ความลับไม่มีในโลก ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย เมื่อวันนึงความจริงเปิดเผย ขอให้เมิงรู้ไว้ว่าพวกกุยังอยู่ตรงนี้ รักและหวังดีกับเมิงเหมือนเดิม

ทั้งยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่ไว้ว่า “ผู้หญิงที่ยอมให้ผัวไปหลอกผู้หญิงคนอื่นแต่งงานด้วยยอมปิดปากเงียบเพราะได้เงินหลายล้านแล้วมาพูดว่า “ไม่ต้องสนใจเราไม่ได้ทำไรผิด”คุณคิดว่า-นี่ต้องเลวขนาดไหนคะ ถึงคิดได้แบบนี้#ด่าลอย ๆ #ก็มันไม่มีตัวตนส่งข้อความ”

10 นก อุษณีย์ 13
10 นก อุษณีย์ 12
10 นก อุษณีย์ 11
10 นก อุษณีย์ 10
10 นก อุษณีย์ 9
10 นก อุษณีย์ 8
10 นก อุษณีย์ 7
10 นก อุษณีย์ 2
10 นก อุษณีย์ 6
10 นก อุษณีย์ 4
10 นก อุษณีย์ 3
10 นก อุษณีย์ 5

อ่านข่าวเพิ่มเติม