ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อยู่แบบนี้มา 8 ปี ‘นิว’ เผย ‘นาว’ แฮปปี้ ไม่แต่งงานก็ได้ ผู้ใหญ่เข้าใจยุคสมัยเปลี่ยน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนของวงการบันเทิง สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “นิว วงศกร ปรมัตถากร” กับนางเอกสาว “นาว ทิสานาฏ ศรศึก” ที่เพิ่งฉลองวันครบรอบ 8 ปีที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันไปเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จนหลาย ๆ คนแอบอยากรู้ว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดีกับเขาสักที

10 นิวนาว 7

ล่าสุด (8 มี.ค.) หนุ่มนิว ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้กับสื่อมวลชนแล้ว โดยระบุว่า “ยัง ๆ ยังไม่มีข่าวดีเร็วๆ นี้ครับ เคยแพลนแล้ว มันไม่เป็นแบบที่เราคิด ก็เลยไม่แพลนแล้ว ปล่อยไปตามธรรมชาติ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ความคิดเปลี่ยนไปตามช่วงอายุ มีช่วงหนึ่งที่อยากแต่งงาน อยากมีลูก อยากมีครอบครัว แล้วก็มีช่วงหนึ่งนึงที่รู้สึกว่าไม่แต่งก็ดีเหมือนกัน บางช่วงก็รู้สึกว่าถ้ามีลูกช่วงนี้ ลูกเราคงลำบาก เพราะสถานการณ์บ้านเมือน ไหนจะโรคระบาดมันไม่เหมาะที่จะเป็นที่อย่างมีความสุขกับเด็กเล็ก ๆ ก็เลยรู้สึกว่าช่วงนี้เปลี่ยนใจ ไม่อยากมีแล้ว มันก็เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ครับ ซึ่งก็คุยกับนาวตลอด”

10 นิวนาว 6

“ตัวน้องก็ยังแฮปปี้ที่เป็นแบบนี้อยู่นะ เท่าที่คุย เราก็รู้สึกว่าเขามีความสุขที่เป็นแบบนี้ เราก็โอเค ไม่ได้เร่งว่าจะต้องแต่งหรือไม่แต่ง เพิ่งคุยกันมาเมื่อกี้เองในโทรศัพท์ เห็นข่าวคนโน้นคนนี้แต่งงาน เราอยู่แบบนี้ก็ได้เนอะ ไม่แต่งก็ได้ ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาเข้าใจผมว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วครับ บางทีการแต่งงานมันก็ไม่ใช่จุดจบของความรัก อาจจะเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่บางคู่อยากจะแต่งบางคู่ไม่อยากแต่งก็แล้วแต่คู่ ส่วนคู่เราก็คบกันมา 8 ปีแล้ว”

10 นิวนาว 11

10 นิวนาว 9

10 นิวนาว 10

10 นิวนาว 8

10 นิวนาว 5

10 นิวนาว 4

10 นิวนาว 2

10 นิวนาว 3

อ่านข่าวเพิ่มเติม