Entertainment

ลาล่า ปรี๊ดแตก ฟาดกลับเป็นข้อ ๆ หลังโดนบูลลี่ว่าไม่สวย ปลาร้าก็คือปลาร้า

ผอมแล้วสวยวันสวยคืนจริง ๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวชาวอีสาน ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม หลังจากที่เจ้าตัวลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ เพื่อลบคำสบประมาท คำดูถูกวิจารณ์จากเกรียนคีย์บอร์ดที่หาว่าเธอไม่สวย ไม่เหมาะกับหวานใจหนุ่มหล่อ เล็ก เจษฎา รุ่งสาค จนเจ้าตัวหันมาดูแลตัวเอง ออกกำลังกายจนผอมเพรียว หุ่นเป๊ะ สวยขึ้นเป็นกอง ทำเอาหลายคนจำแทบไม่ได้

batch 973

แถมก่อนหน้านี้ ลาล่า ได้ปล่อยซีนเด็ดฟาดลุคแซ่บจัดเต็ม โดยการสลัดผ้าถ่ายแบบสุเซ็กซี่คู่กับดอกกุหลาบแดง เพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจตนเอง เอาไว้เตือนใจว่าจะไม่กลับไปเป็นลาล่าคนเดิมที่เคยถูกบูลลี่เรื่องรูปร่างอีก ทั้งยังเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังลดน้ำหนักอีกด้วย

batch 671

แต่กลับมิวายเจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนท์แซะแรง จน ลาล่า ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาเขียนข้อความตอกกลับเป็นข้อ ๆ ดังนี้

“เมื่อคุณดูถูกคนแล้วสนุกไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีเอกสารอะไรใด ๆ ถึงบ้านคุณ ขอให้คุณสนุกกับเอกสารที่ได้รับด้วยนะ เชิญสนุกตามสบายค่ะ อ่าๆๆ ก่อนอื่น ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ ขอบคุณคะ ขอบคุณจากใจจริงค่ะ และลาล่าขออธิบายเป็นข้อ ๆ ไปนะคะ

batch 974

1. กรณีที่คุณบอกลาล่าไม่สวย มี 2 มุมนะคะ คุณอาจจะมองว่าลาล่าไม่สวย เพราะลาล่าไม่ใช่สเปกผู้หญิงของคุณ ต่อให้ควักลูกกะตาคุณมาเปลี่ยนใหม่ คุณก็จะบอกลาล่าไม่สวย และเราก็ไม่รู้ว่า คุณมองผู้หญิงสวยคือแบบไหนสไตล์ไหน … และในกรณีนี้ ลาล่า ขอเถียงใจขาดค่ะ ขอชมตัวเองนะคะ ลาล่าสวยค่ะ สวยจากภายในสู่ภายนอกด้วย สวยทั้งกายและใจ สวยในแบบของลาล่า55

2. ทุเรศหน้าขาวมาก55 ขออธิบายนะคะ ลาล่า ถ่ายรูปเปิดไฟค่ะ ไม่ได้ปิดไฟถ่าย ถ้าปิดไฟถ่ายก็หน้าดำสิคะ ถ้าคุณมองคนหน้าขาวทุเรศ งั้นเวลาคุณถ่ายรูปก็เอาถ่านทาหน้าลองดูไหมคะ จะได้ไม่ทุเรศ อย่าดูถูกคนเพียงเพราะอยากพิมพ์ แต่ใช้สมองคิดนิดนึงนะก่อนพิมพ์ เดี๋ยวเขาจะหาว่าไม่มีสมองนะคะ ok?!

batch 972

3. ปลาร้าก็คือปลาร้า ..55 อันนี้ยิ่งขำหนัก เอาจริงนะ ลาล่าไม่เคยเปลี่ยนสัญชาติเลยค่ะ เป็นคนอีสานตั้งแต่กำเนิด และภูมิใจด้วย ไม่เคยเถียงสักคำเลยว่าเป็นปลาร้า แถมยังชอบกิน ทำขายด้วย และบอกเลยว่าปลาร้าคืออาหารหลักค่ะ ไม่เคยลืมกำพืชของตัวเองเลย .. แต่จะขอพูดให้คนที่เส้นหยักในสมองไม่มีฟังนะคะ คือลาล่าเป็น ศิลปิน นักแสดง ฉะนั้น งานที่ทำ หรือรูปที่ถ่าย มันจะมีหลากหลายสไตล์ตามแบบนั้น ๆ หรือตามงานจ้างที่เราได้รับมอบหมายมา ฉะนั้นสิ่งที่เราทำคือ รับผิดชอบงานของตัวเองให้ดีที่สุดคะ สิ่งที่เปลี่ยนไม่ได้คือความเป็นลูกอีสานของลาล่า ลาล่าภูมิใจค่ะ

4. อยู่ในแนวตลกโปกฮาดีแล้ว .. คุณจ๋า จะไม่ให้ทำแนวอื่นบ้างเหรอคะ ศักยภาพลาล่ามันไม่ได้ทำเป็นอย่างเดียวอ่าสิ เผอิญว่าเป็นคนเก่งและทำได้หลายอย่าง หรือทั้งชีวิตคุณ เอาข้าวเข้าปากแล้วหายใจทิ้งไปวัน ๆ คะ คิดนิดนึงนะ

batch 137573515 228442968851892 5024437121923384729 n

5. สมัยนี้หนังหน้าแบบไหนก็โชว์ได้.. อ้าววว ไม่น่าพิมพ์ ก็ใช่สิคะ เฟซบุ๊ก, IG, Tiktok เป็นของลาล่าเอง ลาล่าไม่ได้ยืมคุณมาเล่นนะ ขนาดคุณอยากโพสต์รูปคุณ คุณก็โพสต์ในช่องของคุณ ใครห้ามคุณ ส่วน ลาล่า ก็โพสต์ในช่องทางตัวเอง อีกอย่างหนังหน้าลาล่าดี ผิวสวย เอางี้ เรานัดกันไหม เอาหนังหน้ามาโชว์กัน ใครผิวดีกว่ากัน กล้าป่ะล่ะ ท้าให้เอาหนังหน้าสด ๆ มาโชว์เลย555

หมายเหตุ! การที่ลาล่าถ่ายรูปเซ็ทนี้ มันอาจจะดูเยอะและวาบหวิวสำหรับหลาย ๆ คน แต่.. สำหรับ ลาล่า เราไม่ได้มีเจตนา จะโชว์เซ็กซี่ โชว์โป๊เปลือย เพียงแต่เจตนา อยากบันทึกความทรงใจในความพยายามของตัวเอง อยากขอบคุณตัวเอง ที่ลบคำสบประมาทของคนอื่นได้ ด้วยการลดน้ำหนัก”

batch 145534875 711136942878684 3914691226453383646 n

อ่านข่าวเพิ่มเติม