ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ปังรับต้นปี! กัน นภัทร ควักเงิน 5 ล้าน ถอยรถหรูป้ายแดง เป็นของขวัญให้ตัวเอง

หลังตกเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนจับตามอง เมื่อนักร้องหนุ่มชื่อดัง กัน นภัทร ทำการโพสต์ภาพเซลฟี่เบะปาก-มองบน จนหลายคนจับโยงข่าวอดีตคนรัก มารี เบิร์นเนอร์ ซุ่มปลูกต้นรักกับหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ร้อนถึงเจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงใครทั้งนั้น

ขอพักเบรกเรื่องดราม่าสักแปป เปลี่ยนมาเรื่องปัง ๆ รับต้นปี 2564 กันบ้าง แม้เรื่องความรักของนักร้องหนุ่มอาจจะยังไม่รุ่ง แต่เรื่องงานในวงการบันเทิงกับเรื่องการเงินเรียกได้ว่า ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เจ้าตัวยังคงเป็นหนุ่มฮอตคิวงานแน่นเอี๊ยดตลอดทั้งปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ หากไม่ติดช่วงสถานการณ์โควิดเชื่อว่า หนุ่มกันคงจะมีผลงานดี ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน แถมล่าสุด เจ้าตัวก็เพิ่งจะทุ่มเงินถอยรถหรูป้ายแดง มูลค่าอยู่ที่ราว ๆ 5 ล้านบาท เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเอง ทั้งยังโพสต์ภาพคู่กับรถคันใหม่บนอินสตาแกรมส่วนตัว @gunnapat23 พร้อมเขียนแคปชั่นระบุว่า “สวัสดี ‘บุญชู’ ลูกพ่อ”

งานนี้ทำเอาแฟน ๆ แห่เข้ามาส่องเลขทะเบียนรถสวยกันยกใหญ่ ในขณะที่เพื่อนร่วมแก๊งจากเวทีเดอะสตาร์อย่าง หนุ่มริท เรืองฤทธิ์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “ถ้ากูไม่ได้นั่งนะ….” จน หนุ่มกัน ต้องรีบตอบกลับเพื่องซี้ในทันทีว่า “ไปรับเลยตอนนี้”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team