ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ทาทา เขียนไปร้องไห้ไป อวยพรวันเกิดลูกชาย กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของเรา

แม้ว่านักร้องสาวชื่อดังล้านตลับอย่าง “ทาทา ยัง” จะออกมายอมรับว่าเลิกรากับสามี “หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ” ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปีไปก่อนหน้านี้ แต่ทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดี เพื่อลูกชาย น้องเร กำลังใจดวงน้อย ๆ ที่ยิ่งใหญ่

ซึ่งล่าสุด ทาทา ยัง ได้จัดปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 5 ขวบให้ลูก พร้อมกับโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @tataamitayoung เผยข้อความสุดซึ้งที่เจ้าตัวติดแฮชแท็กว่า #เขียนไปร้องไห้ไป

9 ทาทา ยัง 10

“Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommy ขอให้พี่เรมีความสุขมาก ๆ ในทุกๆวัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับ

ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่ายสำหรับเรเลย แต่ Mommy ก็ภูมิใจมาก ๆ ว่าในเวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เร Positive มาก ๆ Handle ทุกอย่างได้ดีเกินคาด เกินกว่าอายุ ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจ mommy รัก Mommy ขอบคุณลูกที่อยู่เคียงข้าง Mommy เสมอ

ขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่ ในทุก ๆ วัน ในทุก ๆ เรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and forever I will love you” รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร5ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง”

9 ทาทา ยัง 2

9 ทาทา ยัง 3

9 ทาทา ยัง 4

9 ทาทา ยัง 5

9 ทาทา ยัง 6

9 ทาทา ยัง 7

9 ทาทา ยัง 8

9 ทาทา ยัง 9

9 ทาทา ยัง 11

อ่านข่าวเพิ่มเติม