ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แห่ส่งกำลังใจ! นิ้ง เครียดเเต่ยังยิ้มกว้าง เผยภาพสมัยไม่รู้สึกตัวใน ICU

หลังจากที่ “นิ้ง ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา” หรือ “นิ้ง กุลสตรี” อดีตนางเอกสาวชื่อดังวัย 46 ปี ป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง และมีภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ทำให้ต้องเข้า-ออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวยังคงอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราชเพื่อเข้ารับการรักษาอาการป่วยอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด(11 ม.ค.) นิ้ง ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @nichayanahts ด้วยการโพสต์ภาพสองมือจับกันแน่นสมัยเมื่อตอนที่เธอยังไม่รู้สึกตัวขณะอยู่ในห้อง ICU พร้อมกับเขียนเนื้อเพลง Live & Learn ลงบนภาพ ระบุว่า

“เมื่อวันที่ชีวิต เดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน จนบางครั้งคนเราไม่ทันได้ตระเตรียมหัวใจ ความสุขความทุกข์ ไม่มีใครรู้ว่าจะมาเมื่อไหร่ จะยอมรับความจริงที่เจอได้แค่ไหน เพราะชีวิตคือชีวิต เมื่อมีเข้ามาก็มีเลิกไป มีสุขสมมีผิดหวัง หัวเราะหรือหวั่นไหว เกิดขึ้นได้ทุกวัน อยู่ที่เรียนรู้ อยู่ที่ยอมรับมัน ตามความคิดสติเราให้ทัน อยู่กับสิ่งที่มีไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด สุขก็เตรียมไว้ ว่าความทุกข์คงตามมาอีกไม่ไกล จะได้รับความจริงเมื่อต้องเจ็บปวดไหว”

นอกจากนี้ นิ้ง ยังได้เขียนแคปชั่นบรรยายใต้ภาพไว้ว่า “เมื่อวันที่ชีวิต เดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน จนบางครั้งคนเราไม่ทันได้ตระเตรียมหัวใจ… #ภาพสมัยไม่รู้สึกตัวที่ICU #เครียดแต่ยิ้มกว้าง 😁 #โรคซึมเศร้า” งานนี้ก็ได้มีแฟน ๆ รวมถึงเพื่องพ้องในวงการบันเทิงเข้ามากดไลก์ คอมเมนท์ส่งกำลังใจเป็นจำนวนมาก

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team