Entertainment

นุ้ย เชิญยิ้ม โพสต์เปิดใจ วอนอย่ายึดติด ชีวิตไม่มีอะไรถาวร บอล โผล่คอมเมนท์


จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กรายการดัง บริษัทฮาไม่จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย พร้อมทั้งโละนักแสดงตลก อาทิ บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น, ค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, เหน่ง เชิญยิ้ม เสิร์ฟความฮาวิถีใหม่ พร้อมทีมนักแสดงตลกชุดใหม่ อาทิ นุ้ย เชิญยิ้ม, จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ชูศรี เชิญยิ้ม ประเดิมเทปแรกกับหนุ่ม ๆ จากเวที The Star แค่กลับกลายเป็นประเด็นร้อนแรง มีแฟนคลับรายการที่ติดตามเพราะชื่นชอบนักแสดงตลกชุดเดิมเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่างคอมเมนท์ไปในทิศทางเดียวกัน อาทิเช่น เลิกติดตาม, ไม่ดูแล้ว, ชอบดูที่ตัวนักแสดงมากกว่าชื่อรายการ, สุดท้ายรายการก็กลายเป็นซิทคอม เป็นต้น

batch 12 12 %E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A9%E0%B8%B1%E0%B8%97%E0%B8%AE%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%94 2

ก่อนที่เฟซบุ๊กเพจ ฮาไม่จำกัดทั่วไทย จะออกมาโพสต์คำแถลงการณ์ชี้แจงปมดราม่าที่เกิดขึ้น พร้อมเผยสาเหตุที่ทำให้ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงตลก โดยระบุว่า

batch 131 1

ทางด้านศิลปินตลกชื่อดัง นุ้ย เชิญยิ้ม หนึ่งในนักแสดงบริษัทฮาไม่จำกัดชุดเก่า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @nui_chernyim โดยการแชร์ภาพคำแถลงการณ์ดังกล่าว พร้อมกับบอกว่า “คำแถลงจาก”บริษัทฮาไม่จำกัด” ถ้าท่านมีเวลา ผมรบกวนช่วยอ่านหน่อยนะครับ จะได้เข้าใจตรงกัน ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความรัก และความศรัทธา กับทีมงานบริษัทฮามาตลอด”

ก่อนที่เจ้าตัวจะลงภาพคู่ จาตุรงค์ มกจ๊ก พร้อมเขียนแคปชั่นเป็นบทสนทนาว่า

“พี่รงค์ : ไอ้นุ้ย!!เรื่องมันเป็นยังไงว๊ะ..แก๊งบริษัทฮาชุดเก่าของพวกมึงอะ??
นุ้ย : พี่อยากรู้เหรอ แล้วผมควรจะพูดมั้ย..🙄
พี่รงค์ : ควรพูดดิพวกมึงเป็นคนของประชาชน คนดูเขาเป็นคนสนับสนุนพวกมึง มีเรื่องก็ต้องบอกให้เขารู้..🤨
นุ้ย : ได้พี่เดี๋ยววันอังคารที่ 12 ผมแถลงข่าวให้ ผมลูกผู้ชายพอ”

batch 341 1

ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสต์รูปแก๊งฮาไม่จำกัด พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า “ทุกอย่างในโลกนี้ มันเปลี่ยนแปลงได้เป็นธรรมดา ไม่มีอะไรคงทนถาวร มีสุข มีทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง มีรัก มีพลัดพราก มันไม่มีอะไรแน่นอนในชีวิต

สิ่งที่เราทำได้ มีเพียงการสร้างสิ่งดี ๆ ในชีวิตแค่นั้นเอง เพราะฉะนั้น เราก็อย่าไปยึดติดอะไรมากมายนักเลย.. พวกเรายังรักกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผลงาน ( จะอยู่ที่เก่าหรืออยู่ที่ใหม่ ทุกลมหายใจของพวกเราคือสร้างเสียงฮาแบบไม่จำกัดเหมือนเดิมครับ ❤ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ ❤🙏😊”

ทางด้าน บอล เชิญยิ้ม หนึ่งในสมาชิกฮาไม่จำกัดก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ใต้โพสต์ดังกล่าว โดยระบุว่า “เรายังเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิมครับ” พร้อมด้วยอิโมจิรูปส่งจูบ และพนมมือไหว้

batch 121 1 batch 122 1

 

View this post on Instagram

 

A post shared by NUI CHERNYIM (@nui_chernyim)

อ่านข่าวเพิ่มเติม