ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดารามาเพียบ! นิกกี้ แซวกลับ เอ๋ ปารีณา ปมแขวะ ก้อย วิจารณ์ นายกฯ ตู่

จากกรณี เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้นักแสดงสาว ก้อย-อรัชพร โภคินภากร ปมโพสต์ภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ลงในไอจีสตอรี่ @goyyog พร้อมแปะแคปชั่นว่า “คนอื่นเข้าไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่าาาาาา”

9 ปารีณาก้อย 5

โดย เอ๋ ปารีณา ออกมาโพสต์ว่า “#อยู่บ้าน15วัน ใคร ๆ ก็รู้จัก ใบเฟิร์น กับ นิกกี้ ณวัตร เพราะสองคนน่ารัก แต่เป็นได้แค่คู่จิ้น เพราะคนแรด…มันจะชนะคนดี แล้วพอพูดชื่อก้อย ทุกคนก็จะนึกถึง ก้อยรัชวิน ดาราหน้าหวานที่ขยันทำความดี

ก้อย อัชราพร คือ…ใคร ดาราหน้าแบ๊วหรือออทิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก @ตลกหกฉาก และเธอ…คือ…ใคร… ตกอับหรือไม่ จึงต้องมาโหนพลเอกประยุทธดัง

เมื่อหมอ แพทย์ พยาบาล ขอให้ทุกท่านอยู่บ้าน พลเอกประยุทธ ก็ “ขอให้ประชาชนที่คิดว่าตัวเองมีความเสี่ยงอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อซัก 15 วัน Work from home ไม่อยากล็อกดาว”

ก้อย อัชราพร ก็รีบออกมาพูดว่า คนอื่นเค้าไม่ใช่แบบท่าน อยู่บ้าน 15 วันก็มีเงินใช้ เป็นการพูดให้ตัวเองดูแย่ เป็นคำพูดของคนไม่รับผิดชอบต่อสังคม

ก้อยคงไม่รู้ว่า เจ้าหน้าที่เหนื่อยแค่ไหน แล้วพลเอกประยุทธพูดเรื่อง Work from home เข้าใจไหม ส่วนคนมากมายที่จำเป็นต้องออกไปทำงานเค้าก็ไม่ได้แขวะ ฝากนิกกี้รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแยกย้าย ด้วยความหวังดีจาก พี่เอ๋ ปารีณา”

9 ปารีณาก้อย 9

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (7 ม.ค.) นักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ที่ถูกส.ส.คนดังพาดพิงถึง ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @nickynachat โดยแคปข้อความดังกล่าวของ เอ๋ ปารีณา พร้อมเขียนแคปชั่นสั้น ๆ ว่า “ถึง พี่ ปวีนา ไกรทอง ผมชื่อ นิกกี้ ณฉัตร ครับ ขอบคุณครับ”

12 นิกกี้ แซวกลับ เอ๋ ปารีณา 5

ซึ่งโพสต์ดังกล่าว ก็มีเหล่าแฟนคลับ รวมถึงเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ พระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ เจ้าของชื่อณวัฒน์ตัวจริงก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เอ็งเปลี่ยนชื่อ มาเป็นชื่อพี่ละเหรอวะ 55 ณวัฒน์ เขียนแบบนี้นะ เขียนผิด ๆ” แทค ภรัณยู ก็บอกว่า “55555เอาอีกแล้ว” ด้านสาว ก้อย อรัชพร ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ตึงโป๊ะ ผ่ามๆๆๆ”

12 นิกกี้ แซวกลับ เอ๋ ปารีณา 4 12 นิกกี้ แซวกลับ เอ๋ ปารีณา 3 12 นิกกี้ แซวกลับ เอ๋ ปารีณา 2 12 นิกกี้ แซวกลับ เอ๋ ปารีณา 6 12 นิกกี้ แซวกลับ เอ๋ ปารีณา 7

9 ก้อย อัรชพร 2 แก้

9 ปารีณาก้อย 3

4 นิกกี้ก้อย 8

9 ปารีณาก้อย 2

9 ปารีณาก้อย 8

9 ปารีณาก้อย 7

อ่านข่าวเพิ่มเติม