ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นิ้ง กุลสตรี โพสต์ซึ้งถึงสามี วันครบรอบแต่งงาน 14 ปี รู้สึกโชคดีที่ได้เจอกัน

แม้ว่า “นิ้ง ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา” หรือ “นิ้ง กุลสตรี” อดีตนางเอกสาวชื่อดังวัย 46 ปี จะเข้าออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่องส่งผลให้เกิดภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ แต่เจ้าตัวก็ได้กำลังใจดี ๆ จากคนสำคัญอย่างคุณสามี ใหญ่ นิตตินันท์ อินทรศักดิ์ ที่คอยทำหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิดแทบไม่ห่าง อยู่เคียงข้างในทุกช่วงเวลาของชีวิต

ล่าสุด(31 ธ.ค.) นิ้ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้ง เผยความในใจถึงคุณสามีในวันครบรอบแต่งงาน 14 ปี ระบุว่า True Love is not about How much you say “I love you” but… How much You can prove that it’s True …We got very lucky to find each other and I got very lucky to met you.Happy 14th Anniversary ❤️… “ขอบคุณค่ะ”

ความรักที่แท้จริงไม่ได้เกี่ยวกับการที่คุณพูดว่า “ฉันรักคุณ” มากแค่ไหน แต่ … คุณพิสูจน์ได้ว่ามันจริงมากแค่ไหน … เราโชคดีมากที่ได้พบกัน และฉันโชคดีมากที่ได้พบคุณ สุขสันต์วันครบรอบ 14 ปี … “ขอบคุณค่ะ”

ก่อนที่ นิ้ง จะโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า “ครบรอบแต่งงาน 14 ปี ปีนี้พักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล เลยได้มีโอกาสบริจาคเงินให้ผู้ป่วยโรคเลือด และทุนธงวันมหิดล ที่ ศิริราชมูลนิธิ ได้หน้ากากอนามัย (วันมหิดล) 2 ชิ้น มีมากให้มาก มีน้อยให้น้อย แล้วแต่กำลังทรัพย์นะคะ #iloveSiriraj ❤️ #รักรักกอดกอด”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team