ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หวานจนแม่ตีแล้ว! แต้ว เขินรับเรียก ไฮโซณัย ที่รัก! แฮปปี้ฝ่ายชายก็เรียกกลับเหมือนกัน

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักคู่หวานที่ทำให้ใครหลายๆ คนตาร้อนผ่าวๆ กันเป็นแถบๆ สำหรับคู่ของนางเอก แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กับ ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา ที่ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่นั้น ก็หมั่นโชว์ความหวานลงโซเชียลกันถี่ยิบ

โดยก่อนหน้านี้ สาวแต้ว ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรักครั้งแรก และได้มีการพูดถึงความสัมพันธ์กับรักครั้งเก่า และรักครั้งใหม่ ที่หลายๆ คนต่างก็จับตามอง ผ่านทางช่อง GoynattyDream Channel ยังไงไหนเล่า EP8

แต้ว ณฐพร1

ล่าสุดเจอตัวสาวแต้วในงาน “MILLENNIALS CHOICE 2020” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เจ้าตัวเปิดใจว่า…

ล่าสุดที่ไปออกรายการของน้องก้อย อรัชพร กับเพื่อนๆ มา ฟีดแบคเป็นยังไงบ้าง ?

“ก็ดีนะคะ คือเป็นรายการที่แต้วชอบอยู่แล้ว เป็นแฟนรายการจริงๆ เหมือนเราก็ทำธุรกิจด้วย อยากจะให้ไปโปรโมทในชาแนลของน้อง เลยคุยกัน ติดต่อกัน ส่วนที่พูดเรื่องความรักก็เหมือนเป็นแบบเกิร์ลทอล์ก เราก็โอเคคุยได้ แต้วก็พูดไปประมาณนั้นเลยค่ะตามที่ออกในรายการ”

แต้ว ณฐพร2

แต้ว ณฐพร3

เหมือนความรักมันชัดเจนมากขึ้น บางเรื่องคนไม่รู้ก็ได้รู้ ?

“คือมันเหมือนเราคิดยังไง ทำยังไง เราก็พูดไปแบบนั้นค่ะ อาจจะเหมือนก่อนหน้านี้ไม่ได้มีโอกาสที่จะได้ไปพูดในรายการไหน ซึ่งแต้วก็มองว่ามันเป็นเรื่องของการตัดสินใจของเราด้วย จริงๆ มันไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าสนใจอะไรขนาดนั้น เลยไม่ได้คิดจะต้องออกมาพูดหรืออะไรยังไง แต่พอมีโอกาสบวกกับที่น้องถาม แต้วก็ตอบก็คุยกัน มันก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ”

แต่ก็ทำเอาคนกรี๊ดแรงมาก ที่เราบอกว่าเรียกแฟนว่า ที่รัก ?

“ก็…ก็เรียกแบบนั้นก็เลยตอบไปค่ะ ต้องขยี้ด้วยเนอะ ก็ไม่มีชื่ออื่นที่ใช้เรียกแทนกันค่ะ ก็เรียกไปว่าแบบนั้น (เขิน) ถามว่าเขาเรียกเราว่าที่รักด้วยไหม ก็ประมาณนั้นค่ะ”

เนื้อหาบางส่วนบอกว่า เราก็ยอมรับว่าเป็นคนขี้หึงเหมือนกัน ?

“คือเราก็ไม่ได้ขี้หึงเกินเบอร์ ก็มีนิดหน่อยแต่อยู่ในเหตุผล เราก็คิดว่าเราเป็นคนมีเหตุผล ไม่ได้ขี้หึงแบบไม่เหตุผล ถามว่าเต็มสิบจะเลเวลไหน ไม่มีเลเวลไหนหรอก แต้วคิดว่าสุดท้ายแล้วมันคือความเชื่อใจกัน และเป็นความไว้ใจกันมากกว่าค่ะที่จะทำให้อยู่รอดหรือไม่รอด

ถามว่าเราหึงไหม นี่แม่ตีแล้วนะเนี่ย (หัวเราะ) เป็นผู้หญิงแล้วก็ออกมาพูดอยู่คนเดียว ไม่มีค่ะ ก็เรื่อยๆ ถือว่าเป็นคนที่ค่อยทำความรู้จักกันไป เราคิดว่าในส่วนของเรา เราแฮปปี้ และคิดว่าเขาก็คงน่าจะเหมือนกัน”

แต้ว ณฐพร4

แต้ว ณฐพร5

กับภาพที่เราไปเที่ยวกลางทุ่งดอกไม้ หลายคนแซวว่าเหมือนภาพถ่ายพรีเวดดิ้งเลย ?

“คืออันนั้นไม่ได้เป็นโปรดักชั่นที่ตั้งใจอะไรเลย ไปเพราะเห็นว่าเพื่อนหลายๆ คน เราก็ติดต่อไปฟาร์ม เขาก็บอกเดี๋ยวพี่เตรียมให้โน่นนี่ เราก็ไม่คิดว่าจะโปรดักชั่นใหญ่ แต่คือในการถ่ายเราถ่ายแค่ 5 นาที แค่นั้นเอง แต่ด้วยการตัดต่อด้วยเพลง ซึ่งเราก็อยากเก็บโมเมนต์ไว้ ก็เลยเอาลงไปค่ะ ภาพมันก็สวยดี นานๆ จะมีอะไรมาประดับอินสตาแกรมนิดหนึ่ง ไม่ได้คุยหรือเตี๊ยมอะไรกันเลยค่ะเรื่องการโพสต์ท่า ส่วนถามว่าอินเนอร์ล้วนๆ ไหม ไม่หรอก เขาก็สแน็ปไปเรื่อยๆ คนแสดงความยินดีก็ไม่มีหรอก ก็แค่แซว มันเป็นวิดีโอเรียกแขกอยู่แล้ว เราก็ทำใจไว้แล้ว แต่เรารู้สึกว่าเราแฮปปี้ก็เลยแชร์ แค่นั้นเองค่ะ”

แต้ว ณฐพร6

แต้ว ณฐพร7

ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ใช่ไหม ?

“แม่ตีอีกรอบแล้วเนี่ย (หัวเราะ) แม่เหลาไม้เรียวรอแล้วนะเนี่ย (หัวเราะ) คือเรารู้สึกว่าพอผ่านเหตุการณ์เรื่องคุณพ่อมา เราเลยอยากจะใช้ชีวิตกับปัจจุบันมากๆ เพราะไม่รู้เลยว่าวินาทีไหนจะเกิดอะไรกับชีวิตเรา เพราะฉะนั้นเราไม่ได้คาดหวังอะไรเลย

แต้วว่าความคาดหวังมันก็มาพร้อมกับความเสียใจ เราเลยอยากอยู่กับตรงนี้จริงๆ ครอบครัวเราแฮปปี้ เราแฮปปี้ คนรอบตัวเราแฮปปี้ ก็พอแล้ว ทำเรื่องที่เราแฮปปี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม เหมือนเราต้องใช้ชีวิตให้เหมือนกับทุกวันคือวันสุดท้าย อย่าประมาทกับชีวิตค่ะ”

แต้ว ณฐพร8

แต้ว ณฐพร9

ถ้าจู่ๆ เขามาคุกเข่าขอเราแต่งงานล่ะ ?

“แม่เหลาไม้เรียวอีกแล้ว ตีทุกคนเลย แต่ตีแต้วก่อน (หัวเราะ) ก็ไปเรื่อยๆ วันต่อวันค่ะ อย่างที่บอกเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เวลาสวีตก็พยายามเจอ คือแต้วเป็นคนที่อยากรู้จักให้มากขึ้นค่ะ จะสวีตหรือไม่สวีตก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เราก็แฮปปี้ค่ะ”

ชินหรือยังที่คนแซวว่าคู่เราหวานเหลือเกิน ?

“ก็ชินแล้วนะ คือแต้วมองว่ามันก็เป็นอะไรที่เราเป็นของเราแบบนี้ ก็เข้าใจว่าจะมีทั้งแง่ลบและแง่บวก แต่เรารู้สึกว่าอันนี้มันเป็นชีวิตที่เราเลือกที่จะเดินค่ะ และเรารู้สึกว่าคุณแม่และคนในครอบครัวเขาก็คงอยากให้เรามีความสุข ทุกอย่างก็ต้องใช้เวลาค่ะ”

แต้ว ณฐพร10

แต้ว ณฐพร11

อ่านข่าวเพิ่มเติม