ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ช็อตนี้น่ารัก! น้องปีใหม่ อ้อนหนักมาก หลังต้องจากลาหนุ่มคนนี้?

ถ้าพูดถึงคู่แม่ลูกขวัญใจคนไทย เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่นึกถึงคู่ของ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องปีใหม่ เด็กหญิงเอวาริณ เตชะณรงค์ คู่แม่ลูกสุดซี้ที่มักจะตัวติดกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด เลยทำให้มีโมเมนท์น่ารักๆ ของคู่นี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเป็นประจำ แถมนับวันความน่ารักของ นัองปีใหม่ ก็ยิ่งทำให้พี่ๆ หลายคนใจละลาย ตกหลุมรักกันไปเป็นแถบๆ เรียกได้ว่า เป็นซุปตารรุ่นจิ๋วขวัญใจมหาชนก็ว่าได้

แถมช่วงหลังมานี้แฟนๆ ยังได้เห็นภาพโมเมนท์น่ารักๆ ระหว่างน้องปีใหม่กับเหล่าพี่ชายสุดหล่อไม่ว่าจะเป็นพระเอก “ต่อ ธนภพ” ที่ประกบคู่ร่วมงานกับแม่แอฟในละคร ‘ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ’ หรือจะเป็น “หมอเน๋ง ศรัณย์” ที่รับบทเป็นลูกชายของแอฟ จนสาวๆ อยากจะขอโคฟเป็นนุ้งปีสัก 1 วัน แถมหลายคนยังเอ็นดูเอ็นเนอร์จี้ในการอ้อนและโพสท่าของนุ้งปีกับเหล่าพี่ๆ กันยกใหญ่ พากันหลงไปเป็นแถบๆ

ล่าสุด มีโมเมนท์น่ารักๆ มาฝากแฟนๆ อีกครั้ง เมื่อแม่แอฟและน้องปีใหม่ได้มีโอกาสไปร่วมฉลอง Happy 2nd Anniversary ให้กับคู่รักรุ่นน้องสุดซี้อย่าง พุฒ-จุ๋ย เลยทำให้ได้มีโอกาสเจอกับนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง แจ๊คกี้ จักริน ซึ่งแม่แอฟก็ไม่พลาดที่จะโพสต์ภาพลงไอจี เผยช็อตลูกอ้อนของน้องปีใหม่ที่ไม่อยากให้พี่แจ๊คกี้กลับบ้าน พร้อมระบุแคปชั่นบรรยายว่า “ลูกอ้อนของหนูปี ไม่ยอมให้พี่แจ๊คกี้กลับ และใช่ค่ะ สุดท้ายพี่แจ๊คกี้ก็ไม่ได้กลับ 😉 @j.jackr”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ละลายไปกับลูกอ้อนของน้องปีใหม่กันเป็นแถว ขนาด จุ๋ย ยังอดเข้ามาคอมเมนท์ทักไม่ได้ว่า “อ้อนขนาดนี้ พี่แจ๊คกี้หลงหนูละค่ะ 😆❤️”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team