ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปิดมุมลับ! อั้ม พัชราภา ทำมาตลอด 10 กว่าปี หลังเกิดดราม่าตามหาหมา

เป็นประเด็นดราม่าเดือดกลางอินสตาแกรมของซุป’ตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ประกาศช่วยตามหาสุนัข 1 ใน 3 ชีวิตบ้านคุณยายที่ได้รับผลกระทบรุนแรงจากเหตุท่อแก๊สระเบิด แต่กลับถูกชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะแรงว่า “โพสต์ไปงั้นล่ะ ประมาณว่าฉันช่วยโพสให้แล้วนะ ฉันรักหมา แฟนคลับก็ฟินไปสิ” จนทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ตคนอื่นๆ ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาปกป้อง สาวอั้ม กันเป็นจำนวนมาก

2 อั้มถูกแซะ 4

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (26 ต.ค.) แอดมินเพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มียอดติดตาม 2,387,344 คน ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว โดยระบุว่า “แอดมินขออนุญาตชี้แจงบ้างนะคะ กรณีชาวเน็ตแซะโพสต์ตามหาหมาในไอจีอั้ม ล่าสุด 😪

ปกติแล้วคุณอั้มเป็นคนที่รักน้องหมามาก เพราะไม่ว่าหมาหาย หมาหลง หรือได้รับบาดเจ็บ เธอก็พยามช่วยเหลือทุกตัว โดยใช้พื้นที่ในไอจีที่มีคนติดตามกว่า 12 ล้านคน เป็นสื่อกลางโพสต์ตามหาหมาแมวเป็นประจำ แฟนคลับที่ติดตามในไอจีมานานจะทราบดี ที่สำคัญเธอทำด้วยใจ และทำมานานแล้ว ทั้งช่วยเหลือสุนัขบาดเจ็บ สุนัขหาย อุปการะเคสป่วยหนักๆ จนหายดีมานับไม่ถ้วน และแทบไม่ออกสื่อเลยด้วยซ้ำ

8 อั้ม พัชราภา 6

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าคุณอั้มมีฟาร์มหรือพื้นที่สำหรับนำสุนัขจรจัดมาอยู่รวมกันหลายร้อยตัว และรับเคสทุกเคสไว้หมดในระยะพื้นที่ระแวกนั้น ตัวไหนมีโรคก็รักษาตามอาการ โดยมีทีมหมอส่วนตัว และตามหมู่บ้านของเธออั้มกับคุณแม่ยังชอบนำอาหารของกินใส่หลังรถมาตะเวรให้น้องหมาจรจัดในหมู่บ้าน เธอทำแบบนี้มา 10 กว่าปีแล้ว และไม่ใช่แค่สุนัข คนเธอก็ช่วยมานับไม่ถ้วนเช่นกัน

ทุกวันนี้ใครมีปัญหาเกี่ยวกับน้องหมาก็แท็กมาไอจีอั้มตลอด สุนัขหายมีทุกวัน จึงอยากให้มองอีกมุมว่าเขาต้องดูหลายๆเคส เราจะหวังแต่คนอื่นไม่ได้ เราต้องดูแลของเราให้ดีด้วย ควรใส่ใจ ไม่พร้อมอย่าเลี้ยง หรือนำไปทิ้ง เพราะบางตัวเธออาจจะพลาดไม่เห็นบ้าง และบางคนก็ตามมาต่อว่าอีกว่าทำไมไม่ช่วย อยากให้มองหลายๆมุม ใจเขาใจเรา เขาไม่สามารถช่วยได้หมด

สุดท้ายแอดมินจึงอยากฝากถึงคนที่ชอบแซะ ถ้ารู้อะไรไม่จริงก็ไม่ควรไปตัดสินใครด้วยคำพูดแบบนี้นะคะ 🙏”

8 อั้ม พัชราภา 7

8 อั้ม พัชราภา 5

8 อั้ม พัชราภา 4

8 อั้ม พัชราภา 3

8 อั้ม พัชราภา 2

แอดมินขออนุญาตชี้แจงบ้างนะคะ กรณีชาวเน็ตแซะโพสต์ตามหาหมาในไอจีอั้ม ล่าสุด 😪

ปกติแล้วคุณอั้มเป็นคนที่รักน้องหมามาก…

โพสต์โดย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เมื่อ วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2020

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม