Entertainment

ใหม่ สุคนธวา โพสต์เดือด หลังเจอขอทานโซเชียล ทักยืมเงินเป็น 100 ข้อความ


คุณแม่คนสวย ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ถือเป็นอีกหนึ่งสาวใจบุญที่ชอบช่วยคนอื่นบอยู่เสมอ เวลาเห็นใครเดือดร้อนเจ้าตัวก็มักจะยื่นมือให้ความช่วยเหลือตามกำลังเท่าที่จะทำได้ จนหลายคนพากันชื่นชมไปกับความมีน้ำใจของเธอ แต่ก็ไม่รู้ว่าเพราะแบบนี้ด้วยหรือเปล่าเลยทำให้สาวใหม่มักจะโดนชาวเน็ตไดเรคข้อความมาขอยืมเงินเป็นประจำ วันๆ มีส่งเข้ามาเป็น 100 ข้อความ จนเจ้าตัวถึงขั้นทนไม่ไหว ออกมาโพสต์เดือดกลางเฟซบุ๊กว่า

batch 62 1

“หน้าด้าน ส่งมาขอยืมตังค์ มากู้ตังค์ มาขอตังค์ฟรีๆกันทุกวัน ไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอคะ วันล่ะเป็น100ข้อความ รู้จักก็ไม่ใช่ ไม่ทราบเอาอะไรมาคิด แบมือขอเงินคนท้องกันไม่ทราบคะ? คนรู้จักดิฉันก็ไม่ให้ค่ะ ไอ้ อีพวกนี้ หลบไปไกลๆ👣 ชักเริ่มรำคาญ ใจบุญจริง ชอบช่วยคนจริง แต่อยากทำเองด้วยใจ ไม่ต้องมาร้องขอฉันอ่ะค่ะ

และก็ไม่ได้โง่ช่วยทุกคนนะคะ อยากช่วยจะช่วยเอง อย่าติดต่อมาร้องขออีก อึดอัด รำคาญ เบื่อค่ะ พ่อป่วย แม่ตาย ลูกเจ็บ หมาพิการ และบลาๆ มุขหมาแก่ ฟังมาจนชินละ คุณไม่ได้มีปัญหาคนเดียว ดิฉันก็มี เพราะฉะนั้น เกรงใจตรูบ้าง😠😤 พื้นที่ส่วนตัว ปัญหาเงินคือเรื่องของคุณมรึง กูไม่ได้รวยโว้ย…ห่าน! เยอะไปละ ละอายใจกันบ้าง! #แม่จะไม่ทนละ #อย่ายืมเงินตรู #อย่าหน้าด้าน #อย่าเบียดบังคนท้อง #มือตรีนก็มีอย่าสักแต่แบมือขอเงินคนอื่นกันค่ะ #ไอ้อีขอทานโซเชียล🐃 #ทำคนท้องเสียสุขภาพจิตเดี๋ยวแม่ก็ด่า แฉรายบุคคลเลย!

batch 63 1

อย่าสร้างความเครียดให้ดิฉัน เพราะดิฉันก็เครียดเรื่องเงินไม่ต่างจากคุณค่ะช่วงนี้ เคนะ แยกย้าย เชิญไปขอทานที่อื่นค่ะ (อยากจะยืมคำน้าค่อมมาด่าซะเหลือเกิน🤬) #อย่าด่าดิฉันที่โพส #ให้ไปด่าคนยืมนู่น ตรูต้องรับรู้เรื่องพวกคุณมรึงแล้วช่วยไหม? สุดจะทน! ท้องก็แบกรับทุกความรู้สึกเยอะพอละ งานก็รับไม่ได้อย่างเคย เงินก็ไม่เข้าเพราะรับงานไม่ได้ช่วงท้อง คิดกันบ้างว่าดิฉันมีตังค์?และเครียดไหม? #จะเกลียดก็เกลียด #ไม่ชอบแบ้วให้ใครมารัก #ตรงและชัดเจนพอ #ดาราไม่ใช่ตู้atmนะคะ”

นอกจากนี้ ใหม่ ยังแคปข้อความดังกล่าวโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นย้ำชัดอีกครั้งว่า “รู้เรื่องนะ🤬😤😠” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาเห็นด้วย พร้อมส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

batch 64 1 batch 65

อ่านข่าวเพิ่มเติม