ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นิ้ง กุลสตรี สดใสมาก สามีพาเที่ยวทะเล เผยข่าวดี ออกจากรพ.แล้ว!

หลังจากที่ “นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา”(วัย 47 ปี) อดีตนางเอกสาวชื่อดัง ป่วยโรคไขกระดูกบกพร่องทำให้ร่างกายไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ และต้องกลับมาแอดมิทรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชอีกครั้ง เพราะมีอาการถ่ายเป็นเลือด และเนื่องจากเจ้าตัวใช้วิธีรักษาด้วยการใช้ยาคีโม (เคมีบำบัด) เป็นระยะเวลานาน จึงทำให้มีเชื้อโรคแฝงและเกิดภาวะแทรกซ้อนตามมาบ่อยครั้ง

ล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ได้เผยข่าวดีให้กับแฟนๆ ได้ทราบผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @kulsatrees แจ้งว่า ตอนนี้เธอได้ออกจากโรงพยาบาลกลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้านแล้ว หลังจากที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลนานถึง 2 เดือน ทั้งยังโพสต์ภาพเผยรอยยิ้มสดใสคู่กับคุณสามีขณะที่แวะสูดอากาศบริสุทธิ์เที่ยวทะเล โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นบรรยายภาพไว้ว่า

“ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่าาาา หลังจากพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล (บ้านหลังที่ 2 แสนอบอุ่น) นานถึง 2 เดือน ตอนนี้กลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้าน แต่ขับรถผ่านบ้านมาทะเลได้ยังไงก็ไม่ทราบ…😁 #ขอบคุณทุกกำลังใจของทุกคนที่ให้นิ้งตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้นะคะ🙏 #โรคแทรกซ้อนครั้งต่อไปจะเป็นโรคอะไรไม่ทราบ ทราบแต่ว่า “สู้สู้นะนิ้ง” #นอนทะเลพร้อมถุงยา2ถุงใหญ่ #งวดนี้ออก2แน่นอนมีแต่222 #รักรักกอดกอดแน่นแน่น❤️”

SAWINEE WANGMANOWPITAK