ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อาลัย อดีตดาราเด็ก ดีกรีตุ๊กตาทอง เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็งตับ

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทย เมื่อล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ ได้ออกมาเผยว่า อ๊อด จินดานุช หรือ สุรัตน์ ปานทโชติ อดีตดาราเด็ก ดีกรีรางวัลตุ๊กตาทอง เสียชีวิตจากอาการน้ำท่วมปอด หลังป่วยเรื้อรังมานานด้วยโรคตับ และโรคมะเร็ง เมื่อคืนวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา

“ดาราภาพยนตร์ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของอดีตนักแสดงเด็กคนดัง สุรัตน์ ปานทโชติ หรือที่รู้จักในชื่อการแสดงว่า เด็กชายอ๊อดจินดานุช ได้เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยเรื้อรังมานานด้วยโรคตับ และโรคมะเร็ง เมื่อคืนวันที่25สิงหาคมที่ผ่านมา เวลา 23.20 น เกิดอาการน้ำท่วมปอดและเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

#กำหนดสวดพระอภิธรรม ณ #วัดมะลิ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 37 กำหนดสวด 3 คืน 26-27-28 สิงหาคม

#พิธีฌาปนกิจ วันที่ 29 สิงหาคม ณ เมรุ วัดมะลิ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3


..
แฟนละครรุ่นเก่าๆ คงจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากับอดีตดาราเด็ก “อ๊อด จินดานุช” หรือ “สุรัตน์ ปานทโชติ” บุตรชายของนักแสดงอาวุโสผู้ล่วงลับ ผจญ ดวงขจร และเป็นหลานของ ตุ๊กตา จินดานุช ที่ในสมัยนั้นผ่านการเล่นหนังและละครมามากกว่า 100 เรื่อง เช่น ใต้ฟ้าสีคราม, ทองพูนโคกโพธิ์, เสือภูเขา ฯลฯ และยังเป็นเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทอง สาขารางวัลเด็กดีเด่น จากเรื่องใต้ฟ้าสีคราม เมื่อ 30 กว่าปีก่อนอีกด้วย หลังจากนั้นเมื่อเริ่มโต งานแสดงก็เริ่มหดหายจนเค้าหายหน้าหายตาไป

ข่าวล่าสุดที่แฟนๆ รับทราบก็คือผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘เมศ เมศ เจ้าชายน้อย’ ได้เผยแพร่เรื่องราวชีวิตของ ‘อ๊อด จินดานุช’ ที่ปัจจุบันตกอับและต้องดูแลภรรยาที่พิการ ส่วนตัวก็ป่วยหนักเช่นกัน โดยเช่าห้องอาศัยอยู่ย่านฝั่งธนฯ และใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก โดยบางครั้งซื้อแกงมา 1 ถุงต้องเก็บไว้กินถึง 7 วัน พักอาศัยอยู่กับภรรยาที่พิการขาซ้ายขาขวาไม่เท่ากัน ภายในห้องเช่าเล็กๆ เดือนละ 1,500 บาท โดยที่ตัวเค้าก็ป่วยเป็นตับแข็ง และติดเชื้อในกระแสเลือด และมาตรวจพบก้อนเนื้อมะเร็ง ทั้งๆ ที่ตัวเค้าก็ไม่ทานเหล้า

#ดาราภาพยนตร์สื่อดีสังคมดี ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ

เครดิตภาพ: ชุมทางหนังไทยในอดีต เมศ เมศ เจ้าชายน้อย Poramet Misomphop ไทยมูฟวี่โปสเตอร์

ขอบคุณที่มา ดาราภาพยนตร์

YOU MAY ALSO LIKE

 

Saranya Sawangjai