ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นิ้ง กุลสตรี ได้เรียนรู้มิตรภาพดีๆ ในระหว่างป่วย สิ่งที่ต่อติดโดยไม่ต้องใช้ไวไฟ

ยังคงต้องส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับอดีตนางเอกสาวชื่อดัง “นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา” วัย 47 ปี ที่กลับมาแอดมิทด่วนและรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชอีกครั้ง หลังมีอาการถ่ายเป็นเลือด ด้วยอาการป่วยจากโรคไขกระดูกบกพร่องทำให้ร่างกายไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ และเนื่องจากเจ้าตัวรักษาด้วยการใช้ยาคีโม (เคมีบำบัด) เป็นระยะเวลานานกว่า 1 จึงทำให้มีเชื้อโรคแฝงและเกิดภาวะแทรกซ้อนตามมาบ่อยครั้ง

และในระหว่างที่นอนรักษาตัวก็ได้มีเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการแวะเวียนมาเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจ นิ้ง ถึงที่โรงพยาบาลเยอะมาก ทำให้เจ้าตัวได้เรียนรู้มิตรภาพดีๆ ในระหว่างที่ป่วย คำว่าเพื่อนที่ต่อกันติดโดยที่ไม่ต้องใช้ไวไฟ โดย นิ้ง ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

“ในช่วงที่เราทุกข์ ไม่สบาย ทำให้นิ้งได้เรียนรู้ว่า เราก็มีเพื่อนที่รักเรา หลายกลุ่ม เช่น

•เพื่อนนักเรียน และอาจารย์ใหญ่ ตั้งแต่อนุบาลถึงประถม โรงเรียนสตรีบูรณวิทย์
•เพื่อนนักเรียน St.John’s มัธยม ถึงมหาลัย
•เพื่อนกองถ่าย นักแสดง จนถึงอาเฮีย อาซ้อ (เจ้าของ RS)
•เพื่อนลูกเรือ พนักงาน ไปจนถึง CEO พี่หู และ พี่โจ พี่หน่อย แพทตี้ (เจ้าของ Airasia)
•พี่นิด อรพรรณ (เจ้าของโพลีพลัส และ ไทยรัฐ)ท่านมอบทั้งกระเช้าผลไม้ใหญ่มาก พร้อมแจกันดอกโบตั๋น และไฮเดนเยียสวยงามมาก จนอยากหยุดหายใจ 🌸

ถึงบางคนไม่ได้เจอกันเลย เพราะนิ้งไปทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ประมาณ 15 ปี ก่อนไม่สบายหนักครั้งนี้ แต่… “เพื่อน ก็คือ เพื่อน”

ต่อติดโดยไม่ต้องใช้ wifi #เพื่อนคนอื่นๆที่ไม่ได้เขียนและลงภาพถ่ายอย่าเพิ่งน้อยใจนะคะ❤️ #รักรักกอดกอดแน่นๆทุกๆคนนะคะ #รุ่นป้ายไฟ”

SAWINEE WANGMANOWPITAK