ดูหนังออนไลน์
Entertainment

มารี เบิร์นเนอร์ สุดกลั้น เปิดใจครั้งแรก ปมเลิก กัน นภัทร ยังไม่พร้อมกลับไปเป็นเพื่อน

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกแล้ว สำหรับดาราสาว มารี เบรินเนอร์ ที่ก่อนหน้านี้ ได้ออกมายอมรับผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว marie_broenner ประกาศยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม กัน นภัทร อย่างชัดเจน พร้อมขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์ และให้กำลังใจมาตลอด แต่ทำเต็มที่อย่างที่สุดแล้ว ไม่มีใครอยากผิดหวังเรื่องความรัก สุดท้ายต้องยอมรับความจริง ขอทำเพื่อตัวเองโดยการมูฟออน

3 กันมารี 2

โดยล่าสุด (21 ส.ค.) มารี เบรินเนอร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ถึงสาเหตุการเลิกรากันในครั้งนี้

-ถ้าฝั่งของเราก็เป็นความสัมพันธ์ที่เราเต็มที่ เรารู้สึกว่าทำเต็มที่ที่สุดแล้ว เขาบอกว่าความผิดอยู่ที่เขา ที่เขาสู้ไม่พอ ความรักมันต้องสู้ด้วยกันสองฝ่าย แต่ว่าปัจจัยรอบตัวของแต่ละคนและเงื่อนไขชีวิตของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน มันคงไม่สำคัญหรอกว่าเหตุผลคืออะไร สุดท้ายแล้วถ้าคนสองคน เหมือนคนใดคนนึงไปต่อไมไหว หรือทั้งคู่ไม่พร้อมที่จะไม่สู้ให้สุด มันก็คงทำให้มันเป็นเป็นไปไมได้

-เราเห็นความพยายามของเขาที่จะสู้ก่อนหน้านี้ ถ้าไม่ได้รักกันมากคงไม่เป็นเรื่องใหญ่อะไร มันคือชีวิตแหละ มีสมหวัง มีผิดหวัง แต่นอกเหนือความรัก มันมีความรู้สึกอื่นๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

-ปัญหาหลักๆ ไม่เกี่ยวกับการไม่เข้าใจกัน ถ้ามองในมุมของเรา เราเข้าใจกันนะ แต่ก็มีเหตุผลที่ไม่สามารถยอมกันไม่ได้ในบางเรื่อง

-สู้มาแต่แรก เต็มที่มาแต่แรก แต่ว่าถึงวันนึงมันก็ต้องมีคนใดคนนึงที่สู้กว่า หรือคนที่สามารถสู้กว่าได้ด้วยสถานการณ์ของตัวเอง

-ถามว่า “มารี” สู้กว่าใช่ไหม ? “(พยักหน้า) คือเขาก็เต็มที่แหละ เขาเต็มที่ที่สุดของเขา (เสียงสั่น)”

3 กันมารี 5

-ใครตัดสินใจพูดคำว่าจบก่อน มันไม่สำคัญหรอก ก็ยอมรับว่าโอเค มันเป็นไปแบบนี้แหละ ทำใจ ยอมรับว่าเสียใจมาก แต่ก็ดีขึ้นแล้ว ก็มูฟออนที่ทำได้

-มือที่สามไม่มีแน่นอน ผู้หญิงอื่นไม่มีแน่นอน เชื่อว่าระหว่างที่คบเราเขาทำตัวดีมาก คือมันไม่มีใครผิดหรอก แค่คนเราโตมาไม่เหมือนกัน ความคิด มุมมอง ความรับผิดชอบที่ต้องดูแลก็ไม่เหมือนกัน

-ไม่สำคัญว่าเหตุผลคืออะไร สุดท้ายถ้าเราสลับกัน เราต่างคนก็อาจจะเป็นแบบที่เราเป็นอยู่ก็ได้ มันคือวิธีการเติบโตของแต่ละคน หรือมุมมองชีวิต หน้าที่ ความต้องการของแต่ละคน เป้าหมายในชีวิตมันจุดนี้มันอาจจะไม่ตรงกัน ก็เลยทำให้เอาชนะทุกอย่างไม่ได้

-เราไม่ได้มองว่าเป็นสิ่งที่แย่ หรือเป็นบทเรียน แต่แค่รู้สึกว่า เราทุ่มเท การทุ่มเทของเรามันอาจจะมากเกิน เร็วเกิน มันอาจจะทำให้เรารู้สึกว่าต้องเปลี่ยนวิธีการรักของเราในอนาคตด้วย

3 กันมารี 6

-ตอนนี้ยังไม่สามารถกลับมาเป็นเพื่อนหรือคนรู้จักเหมือนก่อนหน้านี้ แต่อนาคตก็อาจจะได้

-ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังคงเลือกเขา ณ จุดนั้นก็คงต้องเลือก มันมีอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้เราเลือก ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมา ทุกอย่างมันมีเหตุว่าทำไมถึงเกิดขึ้น ความรักครั้งนี้สอนให้เราอย่ารีบร้อน

-สำหรับคำว่าออกตัวแรงกับสื่อ เราไม่ได้เก็บมุมมองของคนอื่นมาคิดเท่ากับความรู้สึกที่มี แต่บางทีหมายถึงว่าเร็วในความรู้สึกมากกว่า

-ที่ผ่านมา “กัน” โดนโจมตีหนัก “(เสียงเครือ) หนูไม่รู้จะพูดยังไง หนูยิ่งพูดเขาก็ยิ่งโดนด่า (น้ำตาคลอ)”

-ตอนนี้ขอพักหัวใจก่อน ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ มูฟออนไปพร้อมๆ กัน ปล่อยวางเรื่องนี้ไปเถอะ

YOU MAY ALSO LIKE